1. Tin Nổi BậtĐiện thoạiTin SamsungTin tức

Galaxy S22 Ultra sẽ có phiên bản bộ nhớ trong lên đến 1TB

Samsung sẽ giới thiệu dòng sản phẩm Galaxy S22 vào tháng 02 năm 2022 tới đây. Và chiếc máy đặc biệt nhất là Galaxy S22 Ultra sẽ có phiên bản bộ nhớ trong 1TB.

Như những nguồn tin đã chia sẻ trong thời gian vừa qua, Galaxy S22 Series sẽ được dự kiến trình làng vào Tháng 02/2022 tới đây trong Sự kiện Unpacked riêng biệt. Và Galaxy S22 Ultra sẽ trở thành một chiếc S khác thường nhất lịch sử với một thiết kế như dòng Note và có khe bút S Pen bên trong. Và mới đây nhất, Sammobile  độc quyền xác nhận Galaxy S22 Ultra sẽ có phiên bản bộ nhớ trong 1TB.

samsung-galaxy-s22-ultra-kleuren.jpg

Samsung sẽ tiết lộ dòng Galaxy S22 vào tháng 2 năm 2022 và đặc biệt là mẫu Galaxy S22 Ultra sẽ trở thành một thiết bị Galaxy S cao cấp khác thường. Bằng chứng cho thấy, lần đầu tiên trong lịch sử dòng flagship, Galaxy S22 Ultra có bao da S Pen tích hợp dành cho những người có thể thiếu Galaxy Note.

4595070_s10-trang-ceramic-19.jpg
Galaxy S10+ 1TB được hoàn thiện với mặt lưng Gốm Ceramic được nhiều người quan tâm thời điểm đó

Đã hơn 2 năm kể từ năm đầu năm 2019 khi Samsung phát hành phiên bản Galaxy S10+ 1TB kèm với 12GB RAM đầu tiên thì hãng mới mang Dung lượng khổng lồ này trở lại trên những sản phẩm flagship cao cấp nhất của mình.

Chiếc smartphone cao cấp nhất của Samsung được cho là sẽ cải thiện lớn về nhu cầu quay video siêu độ phân giải 8K cũng như nâng cao khả năng Multimedia với video 4K cao cấp và sắc nét, vì thế dung lượng bộ nhớ lớn này sẽ là “chìa khoá” hữu hiệu hơn so với bản 128GB hay 256GB có trên S21 Ultra. Mặt khác, Galaxy S22 Ultra dự kiến sẽ cũng không có khe thẻ nhớ mở rộng microSD.

samsung-galaxy-s22-ultra-5g.jpg

Đây có thể nói là tin vui của những người dùng có nhu cầu lưu trữ thật nhiều dữ liệu bên trong thiết bị di động cũng như là sử dụng thiết bị để quay video và chụp ảnh độ phân giải cao. Giá bán của phiên bản này vẫn chưa được tiết lộ nhưng có thể sẽ chỉ bán giới hạn tại một số thị trường hoặc chỉ xuất hiện trên Website thương mại điện tử của Samsung mà thôi.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button