Galaxy S23 FE sẽ quay trở lại vào tháng 08 năm nay?

Nguồn tin từ Hàn Quốc cho biết rằng chiếc smartphone Galaxy S23 FE sẽ quay trở lại vào năm 2023 này và có thể được ra mắt vào tháng 08 năm nay.

Samsung đã quyết định huỷ dự án Galaxy S22 FE vào năm ngoái do tình trạng thiếu chipset liên tục và doanh số bán Galaxy S22 Ultra của hãng vẫn ngày càng tăng. Và một báo cáo mới nhất từ hãng tin Hàn Quốc là The Elec cho biết chiếc smartphone Galaxy S23 FE sẽ quay trở lại vào năm 2023 này và có thể được ra mắt vào tháng 08 năm nay.

Dòng Galaxy FE trở nên phổ biến với chiếc Galaxy S20 FE được ra mắt vào năm 2020 với hơn 10 triệu chiếc bán ra chỉ trong năm đó. Đây là một trong những thiết bị smartphone được đón nhận nồng nhiệt nhất trong nững năm gần đây của Samsung khi có thiết kế ổn, cấu hình – camera và tính năng của thiết bị cao cấp nhưng mức giá lại khá hợp túi tiền. Và Galaxy S21 FE không được yêu thích như vậy, điều này khiến Samsung phải cân nhắc lại việc phát hành dòng sản phẩm FE của mình trong tương lai.

Sammy sẽ không ra mắt Galaxy A7x vào năm nay?

Dựa vào các báo cáo mới, Samsung sẽ bỏ qua Galaxy A74 mà sẽ tập trung ra mắt Galaxy S23 FE tại nhiều thị trường hơn. Đây được đánh giá là một hướng đi đúng đắn khi Galaxy A7x luôn có mức giá ngang ngang so với dòng Galaxy FE của Samsung. Bên cạnh đó, Samsung cũng đang có chiến lược định hình lại bằng cách giảm bớt số lượng mẫu Galaxy A trong nhiều năm tới. Điện thoại Galaxy S23 FE sắp ra mắt sẽ ra mắt với Snapdragon 8 Gen 2 for Galaxy hoặc Snapdragon 8+ Gen 1 của năm 2022.

Nội dung liên quan

Back to top button