Galaxy S23 Series sẽ có hầu hết các tính năng AI như S24, nhưng không phải tất cả?

Bản cập nhật One UI 6.1 sắp phát hành, Galaxy S23 Series sẽ có hầu hết các tính năng Galaxy AI như S24, nhưng không phải là tất cả?

Như đã thông báo gần đây, Samsung sẽ phát hành One UI 6.1 cùng các tính năng Galaxy AI cho hàng loạt thiết bị Galaxy cao cấp của năm 2023. Và một nguồn tin mới đây cho biết bản cập nhật One UI 6.1 sắp phát hành, Galaxy S23 Series sẽ có hầu hết các tính năng Galaxy AI như S24, nhưng không phải là tất cả?

Tài khoản X có tên IceUniverse cho biết rằng các tính năng Galaxy AI thú vị sẽ đều có mặt trên dòng Galaxy S23 Series nhưng có thể sẽ thiều đi một số tính năng do hạn chế về mặt phần cứng. Bản cập nhật One UI 6.1 đã được phát hành cho một số người dùng đặc biệt và cho thấy hầu hết các tính năng Galaxy AI tiêu biểu như Circle to Search, Phiên dịch, … đều có mặt trên Galaxy S23 Ultra, như trong video của người đăng tải. Chưa dừng lại ở đó, bản cập nhật còn hứa hẹn mang đến giao diện One UI cải tiến và hiệu ứng animation chuyển động mượt mà hơn.

Người này tiết lộ các tính năng sẽ không xuất hiện do hạn chế về phần cứng của Galaxy S23 Series so với Galaxy S24 Series bao gồm Màn hình Always On Display (AOD) hiển thị màn hình nền, điều chỉnh mức độ sống động của màn hình (do tấm nền S24 Series là thế hệ mới), chế độ ảnh Super HDR và thuật toán camera (do vi xử lý S24 có hiệu suất xử lý máy học NPU, công nghệ ProVisual Engine mới hơn …).

Bất chấp những hạn chế đã nêu trên nhưng có thể thấy bản cập nhật One UI 6.1 và Galaxy AI sắp tới sẽ mang lại một phiên bản cập nhật “đáng đồng tiền” cho người dùng về nhiều phương diện cho dòng Galaxy S23 Series cũng như các thiết bị cao cấp của năm 2023.

Nội dung liên quan

Back to top button