Điện thoạiGalaxy S23Tin SamsungTin tức

Galaxy S23 Series sẽ sử dụng Gorilla Glass Victus 2 đầu tiên thế giới

Corning xác nhận rằng Thế hệ Galaxy S23 Series sẽ sử dụng kính cường lực Gorilla Glass Victus 2 đầu tiên trên thế giới.

Cách đây khoảng hơn 1 tháng, Corning đã chính thức phát hành công nghệ kính cường lực mới cho các thiết bị di động trên thị trường. Và mới đây, Corning chính xác nhận rằng Thế hệ Galaxy S23 Series sẽ sử dụng kính cường lực Gorilla Glass Victus 2 đầu tiên trên thế giới.

Samsung luôn là nhà sản xuất di động sử dụng kính cường lực “Tinh tinh” cao cấp đầu tiên trên các sản phẩm Galaxy của mình, tương tự trường hợp Galaxy S22 Series với Victus+ độc quyền. Và giờ đây, Corning cho rằng dòng sản phẩm mới nhất chuẩn bị ra mắt tại Galaxy UNPACKED 2023 sẽ tiếp tục sử dụng kính cường lực mới và xịn nhất của mình.

Chúng tôi cam kết tích hợp tính bền vững trong suốt vòng đời sản phẩm của mình, hợp tác với các đối tác có cùng chí hướng như Corning để cải thiện hiệu suất đồng thời giảm tác động đến môi trường của chúng tôi. Thế hệ điện thoại thông minh hàng đầu Galaxy tiếp theo của chúng tôi là những thiết bị đầu tiên sử dụng kính cường lực Corning® Gorilla® Glass Victus® 2, mang lại độ bền tốt hơn và đồng thời cải thiện tính bền vững. Stephanie Choi, Phó chủ tịch điều hành và Giám đốc tiếp thị của Samsung MX

Galaxy-S23-promo-leak-samsungvn.com-2.jpg.webp
Trang bị kính GorillaGlass Victus2 mới nhất

Người tiêu dùng ngày nay mong đợi màn hình điện thoại thông minh có khả năng chống hư hại. Trong hơn một thập kỷ, Gorilla Glass đã đáp ứng nhu cầu của người dùng điện thoại thông minh, thiết lập tiêu chuẩn cho vật liệu vỏ cứng. Chúng tôi tự hào tiếp tục hợp tác lâu dài với Samsung và những cải tiến mới nhất của chúng tôi đóng một vai trò quan trọng trong điện thoại thông minh Galaxy mới nhất của Samsung. David Velasquez, Phó Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc Gorilla Glass

GG Victus 2 tập trung vào cải thiện khả năng sống sót khi rơi, bao gồm cả những cú rơi trên bề mặt rất gồ ghề như bê tông từ độ cao tối đa 1m (độ cao ngang hông) hoặc tối đa 2m (độ cao đầu người) nếu rơi trên đường nhựa. Tuy nhiên, khả năng chống rơi được cải thiện này không phải trả giá bằng khả năng chống trầy xước.

Gorilla-Glass-Victus-2-samsungvn.com-1.jpeg

Kính này cũng cam kết quan điểm bảo vệ môi trường vì chứ 22% các vật liệu tái chế sau tiêu dùng. Và nó cũng đạt chứng nhận Thân thiện môi trường (Environmental Claim Validation).


Sự kiện Galaxy UNPACKED 2023 diễn ra vào lúc 01 giờ sáng ngày 02/02/2022 (theo giờ Việt Nam). Như thường lệ, Sự kiện cũng sẽ được trực tiếp trên các kênh truyền thông chính thức của hãng là Samsung.com và kênh YouTube với Phần bình luận tiếng Việt.

GalaxyUnpacked2023-samsungvn.com_.jpg

Và đừng quên liên tục Cập nhật thông tin Samsung mới nhất tại SamsungVN.com và Fanpage Cộng đồng Samsung Việt của tụi mình nhé!

Bài viết liên quan

Back to top button