Điện thoạiGalaxy S23Tin SamsungTin tức

Galaxy S23 Series: tản nhiệt lớn hơn cho hiệu năng & pin ấn tượng

Theo các nguồn tin thử nghiệm & xác nhận thì bộ 3 Galaxy S23 Series mới được trang bị tản nhiệt buồng hơi lớn hơn cho hiệu năng & thời lượng pin ấn tượng hơn.

Samsung & Qualcomm cho biết rằng Galaxy S23 Series là một trong những điện thoại thông minh Android tốt nhất, trong đó có cả trải nghiệm Gaming trên dị động với Snapdragon 8 Gen 2 For Galaxy, và nhiều điều khác. Và các nguồn tin thử nghiệm & xác nhận thì bộ 3 Galaxy S23 Series mới được trang bị tản nhiệt buồng hơi lớn hơn cho hiệu năng & thời lượng pin ấn tượng hơn.

Một điểm chuẩn 3D sớm vừa tiết lộ cho thấy dòng Galaxy S23 mạnh hơn gần gấp đôi trong các tác vụ 3D so với Galaxy S22 Exynos 2200. Nhưng về mặt logic, tất cả công suất và độ ổn định cao hơn đều cần phải có một mát nhất định. Những hình ảnh là bản vẽ được tiết lộ trên Twitter cho thấy Galaxy S23 có khả năng làm mát tốt hơn đáng kể so với các mẫu tiền nhiệm. Hệ thống tản nhiệt buồn hơi lần lượt của Galaxy S23 | S23+ | S23 Ultra có độ lớn dường như là gấp đối.

Có vẻ như việc tản nhiệt tốt cũng như phần mềm được tối ưu là một trong những điểm sáng giúp dòng Galaxy S23 cho trải nghiệm sử dụng dài lâu, nhất là về mặt thời lượng pin tốt hơn. Một tài khoản người dùng Twitter nổi tiếng cho biết rằng mình đã sử dụng Galaxy S23 Ultra trong 6 ngày, và thời lượng pin sử dụng thực tế của nó tốt tương đương như iPhone 14 Pro Max.

Hay mới đây nhất, trang TechDroider cũng đã tiến hành một bài thử nghiệm thời lượng sử dụng pin với hàng loạt các thiết bị smartphone khác trên thị trường như S22 Ultra, Pixel 7 Pro, iPhone 14 Pro Max, Xiaomi 13 Pro, OnePlus 11 và Galaxy S23 Ultra đã cho một kết quả khá ấn tượng. Chiếc smartphone mới ra mắt của Samsung đạt tổng thời gian sử dụng 11 giờ 15 phút và nhiệt độ ở mức 34,5oC, và nó đứng ở vị trí thứ 2 chỉ ít hơn iPhone 14 Pro Max 10 phút.

tan-nhiet-pin-galaxy-s23-samsungvn.com-1-scaled.jpeg

Galaxy S23 Ultra ra mắt tại Galaxy UNPACKED gần đây với viên pin 5000mAh không thay đổi so với các thế hiện tiền nhiệm nhưng thời lượng sử dụng tổng thể tốt hơn khá nhiều. SSV sẽ tiến hành sử dụng và kiểm chứng thiết bị khi được trên tay & sử dụng lâu dài phiên bản thương mại tại Việt Nam thời gian tới.

Bài viết liên quan

Back to top button