Galaxy S24 có thể truy cập trực tiếp vào camera của Instagram từ màn khoá

Một rò rỉ mới nhất cho thấy người dùng Galaxy S24 có thể truy cập trực tiếp vào camera của Instagram từ màn hình khoá.

Samsung được cho là sẽ đưa một số tính năng AI lên Galaxy S24 và hãng cũng đã giới thiệu tính năng đầu tiên gọi là Galaxy AI. Tuy nhiênm AI không phải là thứ duy nhất mà công ty đang nghiên cứu, khi hãng đang hợp tác với Meta để tích hợp nhiều tính năng mới. Theo đó, một rò rỉ mới nhất cho thấy người dùng Galaxy S24 có thể truy cập trực tiếp vào camera của Instagram từ màn hình khoá.

Galaxy-S22-in-app-camera-samsungvn.com_-scaled.jpg
Nâng cấp đáng giá

Trở về giai đoạn ra mắt Galaxy S10, Samsung đã giới thiệu tính năng chụp ảnh và quay video trực tiếp từ ứng dụng camera gốc của điện thoại. Và trên Galaxy S22, camera gốc của thiết bị đã có thể hoạt động trực tiếp với Instagram nhằm mang lại chất lượng tốt nhất. Với Galaxy S24, công ty dường như đang tiến thêm một bước nữa khi tích hợp Instagram vào màn hình khóa của điện thoại. Người dùng có thể truy cập chế độ máy ảnh của Instagram trực tiếp từ màn hình khóa của Galaxy S24. Nhà phát triển có tên là Alessandro Paluzzi đã tìm thấy tính năng này trong ứng dụng Instagram dành cho Android.

Galaxy-S24-Instagram-samsungvn.com-.png

Rõ ràng, Galaxy S24 sẽ có một tùy chọn trong menu Cài đặt cho phép người dùng đặt chế độ Máy ảnh Instagram làm một trong những phím tắt trên màn hình khóa của điện thoại. Tính năng này có thể được giới thiệu khi người dùng điện thoại mở ứng dụng Instagram lần đầu tiên với một menu pop-up cho phép người dùng dùng thử. Có thể có nhiều tính năng và tích hợp hơn với ứng dụng Instagram và chúng có thể được tiết lộ vào đầu tháng 1 khi Samsung dự kiến ​​sẽ công bố dòng Galaxy S24.

Người ta thường thấy rằng iPhone hoạt động tốt hơn với các ứng dụng mạng xã hội. Ví dụ: chất lượng hình ảnh và video được quay bằng ứng dụng mạng xã hội như Instagram hoặc Snapchat thường tốt hơn trên iPhone. Tuy nhiên, Samsung đang cố gắng phủ nhận lợi thế của iPhone bằng cách hợp tác với các nền tảng truyền thông xã hội. Nó đã làm việc với Instagram, Snapchat và TikTok để cải thiện chất lượng hình ảnh và video thông qua tích hợp Chế độ ban đêm và hơn thế nữa.

Nội dung liên quan

Back to top button