Galaxy S24+ ơi! Đừng quên chuyển sang màn hình QHD+ cho sướng nha!

Người dùng sở hữu Galaxy S24+ ơi, đừng quên chuyển sang chế độ màn hình QHD+ để mang lại trải nghiệm sắc nét và tuyệt vời nhất.

Kể từ sau Galaxy S20+, Samsung đã áp dụng màn hình độ phân giải FHD+ cho những sản phẩm Galaxy S phiên bản Plus. Nhưng năm nay, Galaxy S24+ đã được trang bị tấm nền siêu xịn sò cùng sự trở lại “lợi hại hơn xưa” của màn hình QHD+, tần số quét tương thích 1-120Hz cùng độ sáng cực đỉnh 2600 nits. Vì thế người dùng sở hữu Galaxy S24+ ơi, Đừng quên chuyển sang chế độ màn hình QHD+ để mang lại trải nghiệm sắc nét và tuyệt vời nhất.

Nhưng nói về S24 | S24+ thì mặt trước chính là điểm sáng đẳng cấp nhất với thiết kế tràn viền siêu đỉnh

Tuy nhiên như chúng ta thường biết, hầu hết các điện thoại Samsung có độ phân giải cao thì cài đặt mặc định của máy đều là Full HD+. Vì thế nếu đang sở hữu các thiết bị có màn hình QHD+ như Galaxy S24+ hay Galaxy S24 Ultra thì hãy vào cài đặt để chuyển độ phân giải màn hình xịn hơn nhé.

  • Mở Cài đặt > Màn hình > Độ phân giải màn hình > chọn QHD+ (3120 x 1440) áp dụng là hoàn tất

Bạn có thể trở về chế độ FHD+ hoặc thậm chí là HD+ như trong cài đặt của thiết bị máy. Nhưng với việc sở hữu màn hình đẹp xịn thì cái gì tốt nhất vẫn sẽ mang lại trải nghiệm thú vị và hoàn hảo hơn cho người dùng đúng không nè?

Nội dung liên quan

Back to top button