Galaxy S24 sẽ có tính năng AI Photo Editor tương tự Magic Eraser của Google Pixel 8

Theo một rò rỉ mới nhất cho biết rằng Galaxy S24 sẽ có tính năng AI Photo Editor tương tự Magic Eraser của Google Pixel 8.

Samsung chuẩn bị giới thiệu dòng sản phẩm Galaxy S24 cao cấp nhất của mình trong tháng 01/2024 này. Và theo một rò rỉ mới nhất t cho biết rằng Galaxy S24 sẽ có tính năng AI Photo Editor tổng hợp tương tự Magic Eraser của Google Pixel 8.

Dòng sản phẩm Galaxy S24 mới nhất của Samsung dự kiến sẽ có rất nhiều tính năng AI mới, nhưng công cụ AI đáng chú ý và có thể nhiều người sử dụng nhất là công cụ chỉnh sửa ảnh được tối ưu bằng trí tuệ nhân tạo. Thông tin chi tiết từ Mystery Lupin thông qua nền tảng X đã tiết lộ những thông tin chi tiết về các tính năng như Generative Edit: giúp người dùng lấp đầy những khoảng trống trong bức ảnh (tương tự generative fill của photoshop). AI Photo Editor sẽ là công cụ chỉnh sửa hình ảnh AI tổng hợp phục vụ cho việc loại bỏ hoặc di chuyển các đối tượng không mong muốn trong ảnh.

Những tính năng có thể giống với Magic Editor của Google trang bị cho Pixel 8 Series. Để sử dụng những tính năng này có thể người dùng Galaxy S24 bắt buộc phải đăng nhập bằng tài khoản Samsung và đồng thời phải có kết nối internet đang hoạt động. Điều này có nghĩa là tính năng này sẽ không hoàn toàn dựa trên hệ thống máy và sẽ yêu cầu quyền truy cập vào đám mây để hoạt động.

Nội dung liên quan

Back to top button