Galaxy S24 Series sẽ được mở bán vào ngày 30/01/2024?

Một báo cáo mới nhất cho biết rằng dòng Galaxy S24 hàng đầu mới của Samsung sẽ được mở bán vào ngày 30/01/2024 sau khi ra mắt vào giữa tháng?

Giờ đây, các thông tin về dòng sản phẩm Galaxy S năm 2024 hàng đầu liên tục rò rỉ trong khoảng thời gian vừa qua. Và một báo cáo mới nhất cho biết rằng dòng Galaxy S24 hàng đầu mới của Samsung sẽ được mở bán rộng rãi vào ngày 30/01/2024 sau khi ra mắt vào giữa tháng?

Các báo cáo trước cho biết rằng, Samsung lên kế hoạch tổ chức Sự kiện Galaxy UNPACKED tại San Jose, California, Mỹ vào giai đoạn đầu năm sau. Sự kiện đó dự kiến sẽ diễn ra vào ngày 17/01/2024, điều này đã được các hãng truyền thông Hàn Quốc cho rằng một quan chức Samsung xác nhận.

Samsung-USA-San-Jose-samsungvn.com_.jpg
Trụ sở của Samsung tại Thung lũng Silicon

Báo cáo cũng xác nhận rằng “việc bán hàng cũng sẽ bắt đầu ngay lập tức” sau khi bộ 3 sản phẩm Galaxy S24 | S24+ | S24 Ultra chính thức được ra mắt. Nguồn tin cũng cho biết thêm rằng chương trình đặt hàng trước tại Hàn Quốc sẽ bắt đầu từ ngày 19 tháng 01 cho đến 25 tháng 1. Người ta còn đề cập thêm rằng dòng Galaxy S24 sẽ có ngày mở bán vào ngày 30 tháng 1, ít nhất là tại Hàn Quốc.

Samsung chưa tiết lộ bất kỳ chi tiết nào về các thông số cũng như ngày và địa điểm ra mắt sản phẩm. Tuy vậy cho đến nay, các tin rò rỉ cho biết dòng Galaxy S24 sẽ quay trở lại với mô hình 2 chipset giữa Snapdragon và Exynos. Dòng sản phẩm sẽ có những cải tiến mạnh về trải nghiệm AI …

Mau-sac-cua-Galaxy-S24-render-leak-samsungvn.com-2.webp

Đây không phải là lần đâu tiên nguồn tin về thời gian dự kiến ra mắt dòng smartphone cao cấp Galaxy S24 được tiết lộ nhưng có vẻ lần này độ tin cậy nó cao hơn một chút. Samsung Việt sẽ tiếp tục cập nhật thông tin mới nhất đến các bạn khi có!

Nội dung liên quan

Back to top button