Galaxy S24 sẽ tiếp tục có cập nhật cải tiến camera nữa vào tháng 5/2024?

Theo một nguồn tin uy tín tiết lộ rằng Galaxy S24 nhất là bản Ultra sẽ tiếp tục có cập nhật cải tiến camera hơn nữa vào tháng 5/2024 tới đây?

Galaxy S24 Series đã ra mắt được một khoảng thời gian khá dài, và hãng cũng đã tung ra nhiều phiên bản cập nhật phần mềm nhằm cải tiến hiệu năng máy lẫn chất lượng của camera thiết bị. Sau bản cập nhật tháng 4/2024, một nguồn tin tiết lộ rằng Galaxy S24 sẽ tiếp tục có cập nhật cải tiến camera hơn nữa vào tháng 5/2024 hoặc tháng 6/2024 tới đây?

Cụ thể, theo tài khoản X là IceUniverse cho biết là Samsung sẽ phát hành một bản cập nhật khác cho Galaxy S24 Ultra nhằm cải tiến một số tính năng của camera. Những cải tiến đó bao gồm chất lượng camera tele, độ chính xác cân bằng trắng và giảm màu đỏ bất thường xuất hiện trong một số hình ảnh. Người này nói rằng hiện Samsung vẫn chưa đưa ra bất kỳ khoảng thời gian cụ thể cho bản cập nhật sắp tới này. Nhưng chúng ta hoàn toàn có thể mong đợi bản cập nhật sẽ đến vào khoảng tháng 5 hoặc tháng 6 năm nay.

Samsung tiếp tục cải thiện chất lượng camera Telephoto lẫn khả năng WB trong bản cập nhật mới?

Với bản cập nhật trước, Samsung đã khắc phục các sự cố liên quan đến cân bằng trắng và phơi sáng. Galaxy S24 Ultra có xu hướng đẩy sáng hình ảnh quá mức nên các vùng sáng và nguồn sáng dường như bị lóa. Samsung cũng cải thiện chất lượng hình ảnh trong điều kiện ánh sáng yếu và độ chính xác màu sắc trong ứng dụng máy ảnh Expert RAW. Độ rõ của văn bản trong ảnh chụp phóng to cũng được cải thiện với bản cập nhật tháng 4 năm 2024. Instant Slo Mo hiện hỗ trợ video có tỷ lệ khung hình 1:1 với độ phân giải thấp tới 480 x 480 pixel.

Với bản cập nhật trước, Samsung cũng đã cải thiện chất lượng hình ảnh camera của Galaxy S24 và Galaxy S24+. Tuy nhiên, mọi thứ vẫn chưa hoàn hảo và camera có thể sẽ ổn định hơn trong một vài bản cập nhật tiếp theo. Samsung cũng chuyển sang màu sắc và xử lý tự nhiên hơn trên Galaxy S23 Ultra với bản cập nhật One UI 6.1 được phát hành vào tuần trước.

Nội dung liên quan

Back to top button