Galaxy S24 Series đã sẵn sàng ra mắt khi nhận được chứng chỉ FCC

Samsung Galaxy S24 Series gần như đã sẵn sàng cho việc ra mắt và mở bán khi tiếp tục nhận được chứng chỉ FCC quan trọng.

Trong khoảng thời gian vừa qua, bộ 3 thiết bị Galaxy S24, Galaxy S24+ và Galaxy S24 Ultra vượt qua một số quy trình chứng nhận bắt buộc ở Ấn Độ và Việt Nam, song cũng những được hàng loạt các chứng chỉ khác tại Hàn Quốc, Trung Quốc. Và giờ đây, Samsung Galaxy S24 Series gần như đã sẵn sàng cho việc ra mắt và mở bán khi tiếp tục nhận được chứng chỉ FCC quan trọng tại Hoa Kỳ.

Galaxy S24, Galaxy S24+ và Galaxy S24 Ultra đã nhận được chứng nhận của FCC sau khi vượt qua các bài kiểm tra về khả năng kết nối di động và mức độ bức xạ. Các mẫu điện thoại thông minh sắp ra mắt trên toàn cầu và dành riêng cho Hoa Kỳ này đã nhận được chứng nhận từ FCC ở Hoa Kỳ, điều đó có nghĩa là một trong những rào cản lớn nhất của chúng đã được vượt qua. Những số mô hình này đã nhận được chứng nhận:

  • SM-S921B: Galaxy S24 (Toàn cầu)
  • SM-S926B: Galaxy S24+ (Toàn cầu)
  • SM-S928B: Galaxy S24 Ultra (Toàn cầu)
  • SM-S921U: Galaxy S24 (USA Carrier-Locked)
  • SM-S926U: Galaxy S24+ (Khóa nhà mạng tại Hoa Kỳ)
  • SM-S928U: Galaxy S24 Ultra (Khóa nhà mạng tại Hoa Kỳ)

Các mẫu toàn cầu của thiết bị Galaxy S24 sẽ được ra mắt tại hầu hết các quốc gia trên Thế giới từ Châu Á (ngoại trừ một số quốc gia đặc biệt), Châu Phi, Úc, Châu Âu và Châu Mỹ Latinh. Các phiên bản toàn cầu của Galaxy S24 và Galaxy S24 + được đồn đại sẽ đi kèm bộ vi xử lý Exynos 2400, trong khi các phiên bản ra mắt tại Canada, Trung Quốc và Mỹ dự kiến ​​sẽ sử dụng bộ vi xử lý Snapdragon 8 Gen 3 for Galaxy. Không phân biệt quốc gia hay khu vực, Galaxy S24 Ultra sẽ trang bị chipset Snapdragon 8 Gen 3 for Galaxy.

Samsung dự kiến ​​sẽ trình làng điện thoại thông minh hàng đầu thế hệ tiếp theo của mình – Galaxy S24 Series vào tháng 1 năm sau.

Nội dung liên quan

Back to top button