Galaxy S24 Series phá kỷ lục đặt hàng trước tại Hàn Quốc & Ấn Độ

Một nguồn tin mới nhất cho biết, Galaxy S24 Series phá kỷ lục đặt hàng trước tại Hàn Quốc & Ấn Độ.

Dòng Galaxy S24 Series đang khá thành công ở nhiều thị trường. Một nguồn tin từ các kênh truyền thông nội địa mới nhất cho biết rằng Galaxy S24 Series phá kỷ lục đặt hàng trước tại Hàn Quốc & Ấn Độ.

Năm ngoái, Samsung đã nhận được 1,09 triệu đơn đặt hàng trước dòng Galaxy S23 Series tại Hàn Quốc trong tuần đầu tiên công bố ra mắt. Và dòng Galaxy S24 Series mới đây thậm chí còn phổ biến hơn thế khi số lượng đơn đặt hàng đã đạt gần 1,2 triệu đơn tại quê nhà của Samsung. Tổng doanh số hàng năm được dự đoán sẽ đạt gần 36 triệu chiếc vào cuối năm nay, điều này sẽ khiến Galaxy S24 trở thành chiếc smartphone đầu tiên kể từ Galaxy S10 năm 2019 vượt mốc 30 triệu chiếc.

Trong khi đó tại Ấn Độ, đã có hơn 250.000 khách hàng đã đặt mua một chiếc smartphone cao cấp mới của Samsung kể từ khi mở đợt đặt trước vào 18/01/2024. Theo số liệu này, Galaxy S24 là dòng Galaxy S thành công nhất được ra mắt tại Ấn Độ cho đến nay.

Theo các nhà mạng lớn nhất Hàn Quốc, nhiều người đã đến các cửa hàng để trực tiếp kiểm tra dòng Galaxy S24, nơi có thể tận tay trải nghiệm đầy đủ các tính năng AI của sản phẩm. Đúng như dự đoán, mẫu Ultra đang được quan tâm nhiều nhất, với một quan chức của nhà mạng tiết lộ rằng hơn 60% đơn đặt hàng trước là dành cho Galaxy S24 Ultra.

Tuy nhiên, mặc dù Galaxy S24 có thể đánh bại những người tiền nhiệm nhưng có lẽ nó sẽ không thể sánh được với Galaxy Note10 và Note10+ khi đã nhận được gần 1,4 triệu đơn đặt hàng trước vào năm 2019 và giữ kỷ lục về thiết bị Galaxy được đặt hàng trước nhiều nhất từ trước đến nay tại Hàn Quốc. Liệu kỷ lục đó có bị phá vỡ hay không vẫn còn phải chờ xem – Samsung chắc chắn sẽ gặp khó khăn trong việc làm điều đó.

Nội dung liên quan

Back to top button