Galaxy S24 Ultra hỗ trợ chụp ảnh Expert RAW 24MP

Galaxy S24 Ultra hỗ trợ chụp ảnh Expert RAW ở độ phân giải 24MP, bên cạnh 50MP và 12MP như trước đây.

Samsung đã trang bị cho Galaxy S24 Series một số tính năng AI đầy thú vị song song với những cải tiến về camera. Trong đặc biệt, Galaxy S24 Ultra hỗ trợ chụp ảnh Expert RAW ở độ phân giải 24MP, bên cạnh 50MP và 12MP như trước đây.

Cụ thể với One UI 6.1 mới nhất cùng hệ thống ống kính mới được trang bị trên Galaxy S24 Ultra, Samsung cũng nâng cấp cho phép người dùng có thể chụp được ảnh ở độ phân giải 24MP thông qua ứng dụng Expert RAW. Đây là một ứng dụng chụp ảnh được yêu thích của người dùng Samsung khi cho phép có thể tuỳ chỉnh nhiều thông số một cách thông minh & hiệu quả.

Trở lại câu chuyện bên trên, Samsung cho biết họ có thể tạo ra ảnh 24MP bằng cách kết hợp nhiều ảnh 12MP và một ảnh 50MP. Phương pháp trên mà Samsung tích hợp cho Galaxy S24 Ultra mang lại sự cân bằng tốt giữa chi tiết và kích thước tệp.

Galaxy S24 Ultra sở hữu camera chính có siêu độ phân giải 200MP. Song song đó, máy cũng trang bị 3 camera khác gồm camera góc siêu rộng 12MP, camera telephoto zoom quang 3x và camera telephoto thứ 2 ở mức 50MP zoom quang học 5x.

TẢI NGAY EXPERT RAW QUA GALAXY STORE

Nội dung liên quan

Back to top button