Galaxy S24 Ultra sẽ thành điện thoại cho trải nghiệm bút S Pen tốt nhất?

Theo một số nguồn tin mới nhất cho biết rằng Galaxy S24 Ultra sẽ trở thành chiếc điện thoại cho trải nghiệm bút S Pen tốt nhất nhờ vào điều này?

Trong những ngày vừa, những hình ảnh thực tế được cho là của Galaxy S24 Ultra sắp ra mắt đã xuất hiện. Từ những hình ảnh đó, chiếc điện thoại thông minh Galaxy S24 Ultra sẽ trở thành chiếc điện thoại cho trải nghiệm bút S Pen tốt nhất nhờ vào điều này?

Kể từ Galaxy Note7 (dù Samsung thường không nhắc đến nó trong các kế hoạch truyền thông về dòng Note), Samsung đã trang bị cho những chiếc điện thoại của mình màn hình cong tràn viền. Phải thừa nhận rằng, màn hình cong đã mang lại cho những chiếc điện thoại Galaxy vẻ bề ngoài bóng bẩy, cộng thêm sự độc đáo riêng ở phân khúc cao cấp. Tuy nhiên, thiết kế cong đó lại khiến một số người dùng cải thấy không thoải mái, chiếc máy cảm giác trơn trượt và trải nghiệm viết bút S Pen ở khu vực rìa mép màn hình sẽ bị ảnh hưởng phần nào.

Những hình ảnh rò rỉ cho thấy Galaxy S24 Ultra sẽ có màn hình phẳng dường như hoàn toàn

Dòng Galaxy Note đã bị ngừng sản xuất sau Galaxy Note20, nhưng tinh thần của dòng sản phẩm gắn liền với bút cảm ứng S Pen vẫn tiếp tục tồn tại thông qua dòng Galaxy S Ultra. Năm 2023, Galaxy S23 Ultra có màn hình giảm độ cong đến 30% so với thế hệ trường, mang lại sự chắc chắc hơn trong quá trình sử dụng nhưng vẫn còn cong. Và dòng Galaxy S24 Ultra sắp tới sẽ là thiết bị đầu tiên loại bỏ màn hình cong ở 2 cạnh kể từ Galaxy Note20 cơ bản.

Bút S Pen bluetooth với nguyên liệu tái chế 100%

Sự thay đổi này chắc chắn sẽ mang lại lợi ích rất lớn cho trải nghiệm bút S Pen bên cạnh việc dán màn hình như nhiều người mong đợi. Một chiếc bút cảm ứng có độ chính xác cao kết hợp với màn hình phẳng luôn là “bộ đôi hoàn hảo”, từ đó người có thể viết, vẽ, thao tác toàn bề mặt màn hình mà không lo trơn trượt. Vẫn chưa rõ liệu Galaxy S24 Ultra có mang đến cải tiến nào khác cho chiếc bút S Pen hay không từ độ chính xác cao hơn, độ trễ thấp hơn hay tính năng nào mới.

Samsung dự kiến ​​sẽ trình làng điện thoại thông minh hàng đầu thế hệ tiếp theo của mình – Galaxy S24 Series vào tháng 1 năm sau.

Nội dung liên quan

Back to top button