Galaxy S24 Ultra tiến thêm một bước nữa đến ngày ra mắt

Mới đây, Galaxy S24 Ultra tiến thêm một bước nữa đến ngày ra mắt khi vừa nhận được giấy chứng nhận quan trọng tại nhiều cơ quan chức năng.

Như các tin đồn gần đây, Samsung dự kiến sẽ ra mắt bộ 3 smartphone hàng đầu tiếp theo của mình vào tháng 01/2024, và bán ngay vào cuối tháng đó. Chỉ còn hai tháng trước ngày ra mắt, Galaxy S24 Ultra tiến thêm một bước nữa đến ngày ra mắt khi vừa nhận được giấy chứng nhận quan trọng tại nhiều cơ quan chức năng. 

Cụ thể, một model thiết bị có mã là SM-S928B đã được chứng nhận bởi Cục Tiêu chuẩn Ấn Độ (BIS). Đây là model Galaxy S24 Ultra tiêu chuẩn và sẽ được bán ở hầu hết các thị trường trên toàn cầu, trong đó bao gồm Việt Nam. Trước đó, sản phẩm mới của Samsung cũng nhận được chứng chỉ 3C tại Trung Quốc. Điều này đồng nghĩa rằng quá trình phát triển sản phẩm đã hoàn tất và sẵn sàng cho việc ra mắt.

Galaxy S24 Ultra dự kiến ​​sẽ có màn hình AMOLED với độ sáng 2.500 nits, SoC Qualcomm Snapdragon 8 Gen 3 độc quyền cho toàn thế giới, RAM máy có phiên bản lên tới 16GB và bộ nhớ trong 1TB, thiết lập bốn camera ở phía sau với cảm biến chính 200MP mới và camera tele 5x thay cho 10x nhằm cải thiện khả năng quay video…, Máy có viên pin 5000mAh, sạc 45W cũng như cài sẵn One UI 6.1 x Android 14 mới nhất. Và như các thông tin trước đó thì Galaxy S24 Series sẽ mở ra kỉ nguyên điện thoại AI đầu tiên của Samsung.

Nội dung liên quan

Back to top button