Galaxy S25 Series có thể sẽ không hoàn toàn sử dụng Exynos?

Một nguồn tin mới cho rằng sau tất cả Galaxy S25 Series có thể sẽ không hoàn toàn sử dụng Exynos?

Samsung đã đưa chipset Exynos trở lại trên dòng sản phẩm Galaxy S24 | S24+ của mình, song song việc sử dụng Snapdragon trên bản Ultra, và nó là vấp phải những tranh cãi trên mạng xã hội. Và trong khoảng thời gian vừa qua có những tin đồn rằng Galaxy S thế hệ của năm 2025 Samsung sẽ chỉ sử dụng toàn vi xử lý Exynos. Nhưng một tin đồn mới nhất lại tiết lộ rằng sau tất cả Galaxy S25 Series có thể sẽ không hoàn toàn sử dụng Exynos?

Cụ thể khoảng thời gian vừa qua các tin đồn cho biết Samsung sẽ sử dụng hoàn toàn chipset Exynos 2500 mới cho Galaxy S25 Series. Điều này đến từ việc công ty được cho là đang thực hiện một cuộc đại tu lớn đối với chipset “cây nhà lá vườn” của mình về mặt hiệu năng lẫn hiệu quả hoạt động. Tuy nhiên, một số nguồn tin uy tín lớn tiết lộ rằng Samsung vẫn sẽ không sử dụng hoàn toàn chipset Exynos, mà vẫn sẽ sử dụng nguyên lý 2 chipset quen thuộc.

Mặc dù vẫn chưa được xác nhận nhưng có khả năng Snapdragon 8 Gen 4 for Galaxy có thể chỉ được giới hạn ở Galaxy S25 Ultra, còn các mẫu khác trong dòng có cả chipset Snapdragon và Exynos 2500 ở từng thị trường khác nhau.

Nội dung liên quan

Back to top button