Galaxy S25 Ultra sẽ có thiết kế bo tròn lấy cảm hứng từ Note7?

Một thông tin rò rỉ mới nhất cho biết rằng Galaxy S25 Ultra sẽ có một thiết kế mới “công thái học” hơn và bo tròn lấy cảm hứng từ Galaxy Note7?

Những chiếc điện thoại thông minh Galaxy S Ultra của Samsung được đánh giá là một trong những smartphone có thiết kế đẹp nhất hiện tại trên thị trường nhờ vào một ngôn ngữ thiết kế đối xứng và boxy. Tuy nhiên điều đó có thể sẽ thay đổi vào năm tới 2025 khi thông tin rò rỉ mới nhất cho biết rằng Galaxy S25 Ultra sẽ có một thiết kế mới “công thái học” hơn và bo tròn lấy cảm hứng từ Galaxy Note7?

Theo đó, Galaxy S25 Ultra sẽ không còn các góc cạnh quá vuông vắn và có phần nhọn như Galaxy S24 Ultra hiện, điều đã gây khó chịu với một số người dùng khi nó bị cấn tay khi sử dụng lâu. Mà thay vào đó, chiếc flagship S Ultra của Samsung vào năm tới sẽ có kiểu dáng bo tròn nhẹ nhàng tương tự như cách hãng đã từng áp dụng cho Galaxy Note7 (hay Note FE) trước đây. Tuy nhiên, không rõ toàn bộ góc bao gồm phần màn hinhg được làm cong hay chỉ đơn giản là bo lại phần khung kim loại?

Nếu những thông tin này là chính xác thì Samsung có vẻ đang có những thay đổi mang tính công thái học hơn cho các sản phẩm của mình. Và nó cũng đúng như những gì tin đồn khoảng thời gian gần đây đề cập việc Samsung sẽ “làm mới” thiết kế của Galaxy trong năm 2025 tới. 

Dòng Galaxy S25 dự kiến ​​sẽ mang đến sự thay đổi đáng chú ý về thiết kế, camera cải tiến, vi xử lý Snapdragon 8 Gen 4 và phần mềm One UI 7 dựa trên Android 15. Một số thiết bị dòng Galaxy S25 cũng có thể được trang bị bộ xử lý Exynos mới (Exynos 2500?) Sử dụng lõi CPU mới hơn từ quy trình 3nm thế hệ thứ hai của ARM và Samsung Foundry. Chipset mới này được đồn đại là được thiết kế ngay từ đầu để mang lại hiệu suất và hiệu quả cao, đồng thời có thể có các tính năng được thiết kế riêng cho các thiết bị Galaxy.

Tuy nhiên thời gian này là còn quá sớm để chúng ta bàn bạc về sản phẩm mới này nhất là ngay khi cả bộ đôi Galaxy Z Fold6 & Z Flip6 còn chưa ra mắt chính thức.

Nội dung liên quan

Back to top button