Galaxy Tab S10 sẽ chỉ có các biến thể Plus & Ultra thay vì 3?

Theo một báo cáo độc quyền từ Hàn Quốc cho biết rằng dòng Galaxy Tab S10 sẽ chỉ có các biến thể Plus & Ultra thay vì 3 như trước đây?

Theo một báo cáo độc quyền từ truyền thông Hàn Quốc, Samsung đang có kế hoạch làm một số sự khác biệt với dòng máy tính bảng cao cấp tiếp theo của mình gồm việc bỏ mẫu nhỏ nhất? Nôm na rằng, dòng Galaxy Tab S10 sẽ chỉ có các biến thể Plus & Ultra thay vì 3 như trước đây?

Nói chính xác hơn, Samsung có thể ra mắt chiếc máy tính bảng hàng đầu tiếp theo của mình với hai kích cỡ: 12,4 inch và 14,9 inch. Samsung dự kiến sẽ mang đến cho người dùng màn hình AMOLED lớn hơn hiện tại (Tab S9 Series) vốn đang là là 11 inch, 12,4 inch và 14,6 inch.

Song đó, nhiều người dùng giá bán sẽ là yếu tốt tạo khác biệt, nhưng Samsung đã nói trong thời gian gần đây rằng họ không còn tập trung vào việc giành được khách hàng chỉ dựa vào việc định giá các thiết bị của mình.

Các máy tính bảng hàng đầu của Samsung đã độc quyền sử dụng chip Snapdragon trong những năm gần đây. Nhưng tương tự như dòng Galaxy S24, tin đồn cho biết có thể chỉ có mẫu Ultra trong dòng Galaxy Tab S10 mới được trang bị chip Snapdragon trên toàn thế giới.

Galaxy Tab S10+ và Galaxy Tab S10 Ultra dự kiến ​​sẽ ra mắt vào cuối năm nay hoặc ra mắt vào đầu năm sau cùng Galaxy S25 Series.

Back to top button