Galaxy Tab S6 Lite (2024): tính năng vượt trội cho trẻ vui học, gia đình thêm gắn kết

Máy tính bảng dần trở thành lựa chọn cần có của nhiều gia đình hiện nay cho nhiều mục đích khác nhau. Và Galaxy Tab S6 Lite (2024) mới ra mắt là một sản phẩm thú vị giúp các gia đình trẻ vui học, và thêm gắn kết.

Trong cuộc sống hiện đại như lúc này, việc sử dụng máy tính bảng không chỉ mang tính giải trí mà còn có nhiều mục đích khác nhau như làm việc, liên lạc với nhau. Hôm nay, SSV xin gợi ý cả nhà chiếc máy tính bảng Galaxy Tab S6 Lite (2024) mới ra mắt hứa hẹn với các tính năng thú vị giúp các gia đình trẻ vui học, và thêm gắn kết.

Bút S Pen thuận tiện cho mọi trải nghiệm học & chơi

S Pen được trang bị sẵn ngay khi mở hộp sản phẩm là điểm cộng khá lớn của Galaxy Tab S6 Lite (phiên bản 2024) so với kha khá các sản phẩm cùng phần khúc khi giúp người dùng thuận tiện hơn trong mọi công việc. Ở thế hệ mới này, bút S Pen thế hệ mới với 4096 mức độ cảm ứng lực cùng dầu bút 0.7mm mang lại trải nghiệm viết vẽ tốt như bút thật.

S Pen mới cùng khay giúp bút từ tính trên thân máy thuận tiện

Từ đó, chúng ta có thể dùng để ghi chú mọi thứ một cách nhanh chóng như công thức nấu ăn ngon, giúp con làm bài tập online để nộp cho giáo viên, … Thú vị hơn thế, bạn còn có thể tận dụng màn hình lớn của Galaxy Tab S6 Lite & bút S Pen cho trải nghiệm tô màu, vẽ vời mà không cần giấy bút thông qua ứng dụng PEN Up có sẵn trên máy, … giúp cả nhà gắn kết thật dễ dàng.

S Pen không chỉ để ghi chú mà còn là công cụ giúp con bạn sáng tạo, tô màu thư giãn

Các tính năng đặc trưng cho trải nghiệm bút như Samsung Notes, Smart Select, chuyển chữ viết tay thành văn bản một cách tiện lợi … vẫn có đủ đầy trên chiếc máy tính bảng tầm giá 8 triệu này.

Tạo ra không gian dành riêng cho bé với Samsung Kids

Với giao diện One UI 6.1 x Android 14 mới, tính năng Samsung Kids cũng được tích hợp sẵn trên Galaxy Tab S6 Lite. Với tính năng này, loạt các ứng dụng và tính năng được thiết kế riêng để tạo ra một không gian riêng giúp bé vừa học và vừa chơi dễ dàng.

Giao diện và một không gian được thiết kế riêng rất sinh động và trẻ thơ

Cụ thể với tính năng này, Samsung sẽ thiết lập thành một không gian hoàn toàn độc lập, đi kèm với một giao diện được thiết kế rất sắc màu, cùng các nhân vật hoạt hình dễ thương. Nó cũng được tùy chỉnh để thêm nhiều ứng dụng và trò chơi dành cho trẻ em. Và cha mẹ có thể đặt những giới hạn về thời gian sử dụng, giới hạn các ứng dụng được tải để giúp bé vừa học, vừa chơi một cách an toàn.

Còn cha mẹ thì sẽ dễ dàng quản lí thời gian sử dụng của con em mình một cách an toàn

Cả nhà cùng vui cùng Màn hình lớn và loa kép AKG

Samsung trang bị cho Galaxy Tab S6 Lite một màn hình to 10.4 inch nên trải nghiệm khá là thích cho nhiều thể loại nội dung khác nhau: đọc báo, lướt web, xem phim hay chơi game.

Máy sở hữu màn hình lớn cùng loa kép sống động cho trải nghiệm giải trí

Trải nghiệm thực tế, màn hình Galaxy Tab S6 Lite (2024) có màu sắc khá trung thực, độ sáng tốt kết hợp cùng loa kép được tuỳ chỉnh bởi hãng âm thanh AKG và công nghệ âm thanh vòm Dolby Atmos cho trải nghiệm hiệu quả từ phần nhìn lẫn phần nghe.

Hiệu năng tốt, đa nhiệm ổn định

Galaxy Tab S6 Lite (2024) được nâng cấp hiệu năng vượt trội trong tầm giá với chipset thế hệ mới. Cụ thể, vi xử lý 8 nhân Exynos 1280 với tốc độ 2.4GHz và 2.0GHz cùng bộ nhớ RAM 4GB cùng công nghệ RAM Plus, bộ nhớ trong 64GB kèm khe thẻ nhớ mở rộng lên đến 1TB cho phép bạn thoải mái đa nhiệm, làm việc, lưu trữ không gián đoạn.

Màn hình lớn cùng khả năng đa nhiệm hiệu quả giúp con em có thể vui học, làm việc
Làm bài tập online và ôn luyện

Galaxy Tab S6 Lite được cài sẵn giao diện One UI mới giúp khả năng đa nhiệm chia 2 cửa sổ cùng lúc với hầu hết tất cả các ứng dụng mượt mà và hiệu quả nhất. Bạn hoàn toàn có thể vừa làm việc, vừa xem nội dung giải trí. Hơn hết, máy còn có giao diện Samsung DeX biến máy tính bảng trở thành PC để thao tác nhiều cửa sổ cùng lúc, kéo và thả ảnh vào email và nhấp chuột phải để có thêm nhiều lựa chọn chức năng đa dạng.

Máy cũng có Samsung DeX cho trải nghiệm đa nhiệm cửa sổ như máy tính

Thời lượng pin kéo dài

Với viên pin lớn 7040mAh được trang bị trên sản phẩm, Galaxy Tab S6 Lite (2024) mang lại thời gian sử dụng dài hơi, đủ hoạt động tốt và trơn tru trong hơn 1 ngày làm việc.

Pin lớn, tối ưu cho cả ngày dài mà không gián đoạn

Với thao tác hằng ngày bao gồm kết nối Wi-Fi liên tục, sử dụng các ứng dụng mạng xã hội như Facebook, Instagram, xem phim, cho trẻ em tô màu … và thời gian on-screen của mình cũng lên hơn 6 giờ đồng hồ, hoặc tương đương 14h xem video liên tục. Từ đó, ba mẹ có thể sử dụng Tab cả ngày từ làm việc đến chăm con đều không sợ gián đoạn.

Tối ưu các thiết bị hệ sinh thái Galaxy thuận tiện

SSV tin chắc rằng hầu hết trong mỗi chúng ta đều sở hữu cho mình riêng một chiếc smartphone, đặc biệt là một chiếc điện thoại thương hiệu Samsung Galaxy. Với việc sở hữu thêm Galaxy Tab S6 Lite, người dùng có thể dễ dàng chia sẻ dữ liệu không cần wifi, dễ dàng chia sẻ bài học hay kết quả học tập của con mọi lúc mọi nơi mà không cần wifi thông qua tính năng Auto Hotspot hay Chia sẻ nhanh.

Dễ dàng chia sẻ thông tin, dữ liệu hiệu quả

Khi cùng đăng nhập tài khoản Samsung Account, bạn có thể thoải mái đồng bộ mọi thông tin, dữ liệu, hình ảnh, một cách dễ dàng và xuyên suốt giữa các thiết bị trong cùng một hệ sinh thái Galaxy với nhau … và dễ dàng kết nối bluetooth với các thiết bị Galaxy bằng tính năng Auto Sync.  Bên cạnh đó, tính năng Copy & Paste giúp sao chép và dán trực tiếp hình ảnh hay văn bản giữa các thiết bị Galaxy giúp bạn dễ dàng chuyển những thông tin, hình ảnh quan trọng qua lại với nhau.

Galaxy Tab S6 Lite là một chiếc máy tính bảng được Samsung “làm mới” tận 3 lần thì rõ ràng nó có những trang bị ấn tượng, và phù hợp với nhiều trải nghiệm khác nhau. Galaxy Tab S6 Lite (phiên bản 2024) sở hữu một thiết kế kim loại nguyên khối sang – xịn cùng những cải tiến ấn tượng như S Pen mới, khả năng đa nhiệm hiệu quả, chipset mới ổn định, cùng giao diện One UI 6.1 mới toanh … hứa hẹn là một lựa chọn phù hợp nhất với nhu cầu gắn kết của các gia đình trẻ hiện nay

Back to top button