Galaxy Tab S9 Series là máy tính bảng đầu tiên thị trường sở hữu quyền năng Galaxy AI

Galaxy Tab S9 Series là dòng máy tính bảng đầu tiên thị trường sở hữu quyền năng Galaxy AI mạnh mẽ nhất sau khi cập nhật One UI 6.1 mới.

Samsung vừa chính thức cập nhật One UI 6.1 mới nhất cho hàng loạt thiết bị Galaxy cao cấp đầu bảng. Đặc biệt hơn cả, máy tính bảng cao cấp nhất của Samsung – Galaxy Tab S9 Series là dòng máy tính bảng đầu tiên trên thị trường sở hữu quyền năng Galaxy AI mạnh mẽ. Nào cùng điểm lại những quyền năng đỉnh có 1-0-2 của chiếc tablet dẫn dầu phân khúc này giúp người có những trải nghiệm hiện đại, và siêu tiện lợi.

Dòng tablet DUY NHẤT hiện nay có loạt tính năng AI tiện lợi

Galaxy Tab S9 Series được đánh giá là một trong những máy tính bảng tuyệt vời cho trải nghiệm làm việc hiệu suất. Với những tính năng Galaxy AI lần đầu tiên có mặt trên thị trường máy tính bảng, Galaxy Tab S9 Series như “hổ mọc thêm cánh” giúp người dùng nâng cao mọi khía cạnh trải nghiệm như học tập, nghiên cứu, làm việc và giao tiếp trong cuộc sống.

Khả năng làm việc trở thành một phần không thể tách rời với những chiếc tablet cao cấp nhất này của Samsung. Trợ lý Note quyền năng AI (Note Assist) giúp bạn có thể tổng hợp các thông tin, văn bản, brief dài thành những đoạn tóm tắt ngắn và cô động thông tin hơn. Ngoài ra, với những nội dung mà bạn viết tay trong lúc làm việc, lên ý tưởng kinh doanh, kế hoạch nào đó thì “trợ lý” này cũng sẽ giúp bạn định dạng lại cho ngay hàng thẳng lối, hồ biến thành văn bản dạng text súc tích hơn. Những trang bị này phần nào đó giúp người dùng tiết kiệm hơn về mặt thời gian, nâng cao hiệu quả công việc.

Trợ lý Ghi âm AI cũng là một tính năng mà người dùng không thể bỏ qua khi ứng dụng nó vào cuộc sống, nhất là khi cần phải họp hành thường xuyên với đối tác, brainstorm những ý tưởng với team nội bộ. Cụ thể, Galaxy AI của Galaxy Tab S9 Series có thể phiên âm & tóm tắt hoàn toàn cuộc trò chuyện hay cuộc họp khi ghi âm thành văn bản ở dạng text để dễ dàng theo dõi … tất nhiên là có hỗ trợ cả tiếng Việt nhé.

Bạn đang lên kế hoạch cho một chuyến du lịch hè, một chuyến công tác hay tìm kiếm một sản phẩm nào đó mà chỉ có mỗi bức ảnh xuất hiện trên mạng thì tính năng Khoanh tròn để tìm kiếm (Circle to Search) là một gợi ý tuyệt vời. Giờ đây, bạn chỉ cần chạm giữ nút home hoặc thanh điều hướng (đối với cử chỉ vuốt), sau đó khoanh tròn thì mọi thông tin sẽ hiện ra trước mặt mà không cần phải thoát ra để dùng ứng dụng trung gian như khi sử dụng Tablet khác. Không những thế, tính năng này còn có AI tạo sinh để cung cấp cho bạn nhiều thông tin hơn về món hàng, địa điểm một cách chi tiết để bạn dễ dàng ghi chú tổng hợp lại.

Là một người làm sáng tạo nội dung như mình hay là những người thích nghiên cứu những tài liệu trên các nền tảng Internet. Trình duyệt AI của Samsung cho phép bạn có thể ngay lập tức tóm tắt một nội dung dài trên website thành ngắn gọn lại để hiểu những ý chính và cũng có thể chuyển đổi thành hơn 30 ngôn ngữ khác nhau thuận tiện. Tính năng này còn rất thú vị cho những anh chị em thích hóng drama nhưng lười đọc một bài báo dài có thể nhanh chóng “nhập hội 8” ngay lập tức.

Không chỉ là một chiếc máy dành cho làm việc, Galaxy Tab S9 Series cùng với bút S Pen còn được đánh giá là một công cụ để người dùng có thể sáng mọi lúc mọi nơi. Với Trợ lý chỉnh sửa ảnh AI (Photo Assist), người dùng chúng ta có thể rút gọn ngay 7749 bước chỉnh sửa ảnh với vài thao tác đơn giản. Mọi vấn đề như xoá – di chuyển đối tượng, xoá phản chiếu, tô màu ảnh trắng đen, nâng cấp ảnh chỉ trong một chạm là giải quyết tất.

Galaxy Tab S9 Series cũng có đủ đầy những tính năng AI khác mà người dùng yêu thích trong suốt thời gian qua như Phiên dịch cuộc gọi trực tiếp, Phiên dịch viên, tạo hình nền AI

Những cái “NHẤT” mà không thể không nhắc đến của Galaxy Tab S9 Series

Ngoài những quyền năng Galaxy AI, dòng máy tính bảng Galaxy Tab S9 của Samsung cũng sở hữu những cái “nhất” khác đầy lý tưởng cho cuộc sống hằng ngày.

“Nhất hiển thị” với màn hình cực đại lên đến 14,6 inch (bản Ultra) cùng tấm nền Dynamic AMOLED 2X 120Hz cao cấp nhất hiện nay trên thị trường máy tính bảng. Dù bạn đang làm việc, edit hình ảnh, sáng tạo chơi game hay xem video, màn hình Galaxy Tab S9 Series đều mang đến cho phút giây cảm xúc nhất, hình ảnh sắc nét và sống động nhất.

Máy tính bảng Galaxy Tab S9 Series của Samsung cũng thuộc hàng “Nhất hiệu năng” với vi xử lý Snapdragon 8 Gen 2 for Galaxy và bộ nhớ RAM nâng cấp 12GB. Từ đó, người dùng có thể thoải mái xử lý đa nhiệm nhiều cửa sổ cùng lúc, chơi game đồ hoạ cao một cách thoải mái!

Để phù hợp với trải nghiệm nghiệm cao cấp, Galaxy Tab S9 series sở hữu sự “Nhất độ bền” với khả năng kháng nước – chống bụi chuẩn IP68 (bao gồm cả S Pen). Phần nào đó tiếp tục truyền cảm hứng cho mọi ý tưởng thành hiện thực bất kỳ nơi đâu, dù trời nắng nóng hay bất chợt một cơn mưa của bạn.

Điểm đáng “ăn tiền” là khi đang vẽ hay làm việc mà lỡ tay làm đổ ly nước thì cũng không quá lo ngại vì Galaxy Tab S9 Ultra có Kháng nước – bụi chuẩn IP68 rồi!

S Pen là một trong những trang bị có sẵn đầy hiệu quả cho ngừoi dùng có thể ghi chú, làm việc hay sáng tạo. Với màn hình xịn và chiếc bút S Pen linh hoạt, người dùng có thể thao tác mượt mà, chính xác hơn ở các tác vụ đòi hỏi sự chi tiết như vẽ, chỉnh ảnh và video.

Một hệ sinh thái Galaxy tuyệt vời khi người dùng dễ dàng đồng bộ dữ liệu liên tục giữa Galaxy Tab S9 Series với các thiết bị Galaxy với nhau. Bạn có thể dễ dàng chuyển các dữ liệu với dung lượng lớn siêu tốc thông qua Chia sẻ nhanh (Quick Share), điều khiển đa thiết bị với Multi Control, thao tác kéo thả (drag & drop) giữa các thiết bị Galaxy, các ứng dụng nhanh chóng và chuyên nghiệp.

Galaxy Tab S9 Series lần nữa khẳng định vị thế là chiếc máy tính bảng cao cấp hàng đầu trên thị trường khi có thể kết hợp giữa những các nhất về hiệu năng, tiện ích đa nhiệm và sự đổi mới mang tính dẫn đầu như công nghệ Galaxy AI.

Nội dung liên quan

Back to top button