Ngày 02/02/2023, đón xem Sự kiện Galaxy UNPACKED 2023 ra mắt Galaxy S mới!

Sau tất cả những tin đồn những dự đoán, Samsung đã chính thức xác nhận và gửi Thư mời cho Sự kiện Galaxy UNPACKED 2023 giới thiệu Galaxy S mới vào ngày 02/02/2023 tới đây.

Đến hẹn lại lên, dịp đầu năm chính là một trong những mốc thời gian đáng mong đợi nhất để đón chào một Thế hệ Galaxy mới. Và mới đây, Samsung đã chính thức xác nhận và gửi Thư mời cho Sự kiện Galaxy UNPACKED 2023 giới thiệu Galaxy S mới vào ngày 02/02/2023 tới đây.

Với hình ảnh thư mời tông tối và biểu tượng của 3 chiếc camera đặc trưng sẽ xuất hiện trên dòng Galaxy S mới. Samsung mong muốn mang đến những sáng tạo để người dùng có thể khai phá những tiềm năng tuyệt vời, nhất là bắt trọn từng khoảnh khắc.

Và đây cũng là lần đầu tiên sau gần 3 năm, Sự kiện Galaxy UNPACKED sẽ được tổ chức ghi hình trực tiếp tại San Francisco chứ không phải là Trực tuyến như thời gian qua. Hãy cùng đón xem và sẵn sàng bắt trọn chất đêm.

Sự kiện Galaxy UNPACKED 2023 diễn ra vào lúc 01 giờ sáng ngày 02/02/2022 (theo giờ Việt Nam). Như thường lệ, Sự kiện cũng sẽ được trực tiếp trên các kênh truyền thông chính thức của hãng là Samsung.com và kênh YouTube với Phần bình luận tiếng Việt.


Và đừng quên liên tục Cập nhật thông tin Samsung mới nhất tại SamsungVN.com và Fanpage Cộng đồng Samsung Việt của tụi mình nhé!

Nội dung liên quan

Back to top button