Đón chào Thế hệ Galaxy mới tại Paris vào 10/07/2024 nhé!

Samsung chính thức gửi Thư mời cho Sự kiện Galaxy UNPACKED 2024 thứ 2 trong năm giới thiệu Thế hệ Galaxy mới vào ngày 10/07/2024 tới đây.

Không còn những rò rỉ hay đồn đoán nữa, Samsung chính thức gửi Thư mời cho Sự kiện Galaxy UNPACKED 2024 thứ 2 trong năm giới thiệu Thế hệ Galaxy mới vào ngày 10/07/2024 tới đây. Sự kiện năm nay đến sớm hơn lịch ra mắt khoảng gần 1 tháng so với mọi năm nhằm hoà nhịp cùng Thế vận hoà Olympic 2024.

Hình ảnh thư mời với tông màu sáng và có 3 thông điệp đầy gợi mở từ Samsung. Hãy chuẩn bị khám phá những điều mới mẻ và sức mạnh của Galaxy AI trên dòng sản phẩm Galaxy Z mới nhất và toàn bộ hệ sinh thái Galaxy.

Sự kiện Galaxy Unpacked năm nay sẽ lần đầu tiên tổ chức tại Paris – nơi kết nối các biểu tượng văn hóa và là tâm chấn của xu hướng – để giới thiệu đỉnh cao công nghệ mới nhất.

Sự kiện Galaxy UNPACKED 2024 diễn ra vào lúc 20 giờ sáng ngày 10/07/2024 (theo giờ Việt Nam). Như thường lệ, Sự kiện cũng sẽ được trực tiếp trên các kênh truyền thông chính thức của hãng là Samsung.com và kênh YouTube với Phần bình luận tiếng Việt.


Và đừng quên liên tục Cập nhật thông tin Samsung mới nhất tại SamsungVN.com, Fanpage Cộng đồng Samsung Việt, Group Ảnh đẹp Samsung Galaxy của tụi mình nhé!

Và đừng NHẤN ĐĂNG KÝ SỚM. NHẬN ĐẶC QUYỀN! Đăng ký để nhận ngay deal khủng đến 9.9 triệu đồng tại đây!

ĐĂNG KÝ NGAY

Nội dung liên quan

Back to top button