1. Tin Nổi BậtThiết bị đeo thông minhTin SamsungTin tức

Galaxy Watch Active4 sẽ có thiết kế như thế này: phẳng hơn, mạnh mẽ hơn

Chúng ta đã nói rất nhiều về việc Thế hệ đồng hồ thông minh Galaxy mới sẽ chạy WearOS thay vì Tizen như trước đây. Và giờ đây, một hình ảnh 3D tiết lộ Galaxy Watch Active4 sẽ có thiết kế như thế này.

Galaxy Watch mới được Samsung xác nhận sẽ chạy Hệ điều hành WearOS mới nhất “cái bắt tay” phát triển chung của Google và Samsung. Và trong thời gian vừa qua cũng không ít người rất mong đợi về sản phẩm này. Và trong một bản dựng 3D mới nhất từ @OnLeaks đã cho ta thấy cái nhìn đầu tiên rằng Galaxy Watch Active4 sẽ có thiết kế như thế này.

Theo những hình ảnh này chúng ta có thể thấy rằng Watch Active4 sẽ có một chiếc màn hình dạng tròn rất to phủ hoàn toàn ở mặt trước. Trong khi đó phần khung kim loại (chắc sẽ có bản Nhôm hoặc Thép) lại có cách hoàn thiện phẳng trong mạnh mẽ & trông thể thao hơn so với Watch Active2 hiện nay, song các nút bấm cũng phẳng luôn chứ không còn tròn bo cong. Nguồn tin cũng cho biết rằng Galaxy Watch Active4 sẽ có các màu gồm: màu đen, bạc, xanh lá cây và vàng. Sản phẩm cũng sẽ có 2 tùy chọn kích thước là 40mm & 44mm.

Galaxy-Watch-Active-4-2-scaled-e1624430394475-1536x877-1.jpg
Thiết kế có phần làm lại với cách đường vát phẳng mạnh mẽ & thể thao hơn
Galaxy-Watch-Active-4-1.jpg
4 màu sắc dự kiến?

Thiết kế là một tron những thứ đáng quân tâm nhưng WearOS mới và Giao diện One UI trên Galaxy Watch4 series sẽ có những gì mới, sẽ như thế nào vẫn luôn khiến người ta tò mò.

Dự kiến trong Sự kiện trực tuyến MWC 2021 vào 28.06, Samsung sẽ có những sự hé lộ về sản phẩm này. Và rất có thể Sản phẩm Galaxy Watch4 & Watch Active4 sẽ chính thức được giới thiệu tại Unpacked tháng 8 này cùng dòng smartphone gập Galaxy Z mới.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button