Galaxy Watch sắp cải thiện tính năng VO2 Max & khả năng theo dõi mồ hôi

Samsung vừa hợp tác với các nhà nghiên cứu tại Sáng kiến Khoa học Thể dục & Thể thao (ESSI) của Đại học Michigan để các đồng hồ thông minh Galaxy Watch của mình cải thiện tính năng VO2 Max & khả năng theo dõi mồ hôi.

Với One UI 4.1 Watch ra mắt cách đây khoảng hơn 1 năm, Samsung đã giới thiệu hai tính năng hữu ích dành cho người chạy bộ – theo dõi lượng mồ hôi mất đi và ước tính VO2 Max. Và giờ đây Samsung vừa hợp tác với các nhà nghiên cứu tại Sáng kiến Khoa học Thể dục & Thể thao (ESSI) của Đại học Michigan để các đồng hồ thông minh Galaxy Watch của mình cải thiện tính năng VO2 Max & khả năng theo dõi mồ hôi.

Galaxy-Watch-VO2-Max-samsungvn.com-2.jpg

Nghiên cứu sẽ được dẫn dắt bởi Phòng thí nghiệm nghiên cứu hiệu suất Michigan (MiPR), phòng thí nghiệm nghiên cứu cốt lõi của ESSI. Nó đã bắt đầu tuyển dụng người tham gia và thu thập dữ liệu. Nghiên cứu này sẽ tiếp tục trong tám tháng.

Việc kiểm tra sẽ được thực hiện cả trong nhà (trên máy chạy bộ) và ngoài trời với các thử nghiệm chạy từ 2,5km đến 20km (1,5-12 dặm). Dữ liệu sẽ được thu thập bằng Kiểm tra bài tập tim phổi (CPET) và theo dõi sự thay đổi cân nặng.

Galaxy-Watch-VO2-Max-samsungvn.com-1.jpg-scaled.webp

Đúng như tên gọi, chức năng giảm mồ hôi (the sweat loss) trên Đồng hồ Samsung Galaxy ước tính lượng nước bạn đã mất và đề xuất lượng nước nên uống để giúp cơ thể phục hồi sau khi chạy. Mục tiêu là làm cho đồng hồ trở nên tốt hơn trong việc giúp người dùng kiểm soát tình trạng mất mồ hôi, mất nước và quản lý nhiệt.

Samsung cam kết cung cấp những hiểu biết sâu sắc hơn về sức khỏe có ý nghĩa thông qua sự hợp tác của chúng tôi với các nhà lãnh đạo trong ngành và các tổ chức học thuật. Chúng tôi rất vui mừng được hợp tác với Sáng kiến Khoa học Thể dục & Thể thao của Đại học Michigan — chuyên gia trong lĩnh vực thể dục và thể thao — trong nỗ lực mang đến những hiểu biết sâu sắc hơn nữa có ý nghĩa hơn cho những người chạy bộ dựa vào dòng Galaxy Watch để có được độ chính xác và động lực cá nhân hóa. Hon Pak, Phó Chủ tịch kiêm Trưởng nhóm Y tế Kỹ thuật số, Kinh doanh MX tại Samsung Electronics

Nội dung liên quan

Back to top button