Galaxy Watch sắp tới sẽ hỗ trợ Samsung Wallet, đo thân nhiệt, …

Mới đây Samsung vừa công bố rằng dòng Galaxy Watch sắp tới sẽ hỗ trợ Samsung Wallet, đo thân nhiệt Thermo Check, và WhatsApp ngay từ trên cổ tay.

Galaxy Watch là dòng đồng hồ thông minh được yêu thích của Samsung với nhiều tính năng hữu ích ngay trên cổ tay của mình. Trước thềm Galaxy UNPACKED 2023, Samsung vừa công bố rằng dòng Galaxy Watch sắp tới sẽ hỗ trợ ứng dụng Samsung Wallet, đo thân nhiệt Thermo Check, và WhatsApp hoàn toàn mới.

Cùng nhau luyện tập, cùng nhau truyền cảm hứng luyện tập

Samsung Wallet: đây là ứng dụng hợp nhất của Samsung Pay & Samsung Pass giúp người dùng có thể tiếp cận cũng như quản lí nhiều dữ liệu trong 1 ví duy nhất trên điện thoại thông minh. Ở bản cập nhật tới, Samsung Wallet sẽ có mặt trên Galaxy Watch mới giúp người dùng có thể dễ dàng thanh toán, lưu trữ Căn cước, vé xem phim, vé máy bay ngay trên đồng hồ.

Đo thân nhiệt – Thermo Check: nhờ có API đo nhiệt độ da mới – một phần trong bộ công cụ phát triển phần mềm (SDK) Privileged Health của Samsung – giờ đây các đối tác có thể tận dụng tối đa công nghệ hồng ngoại tiên tiến trên Galaxy Watch để đo nhiệt độ. Ứng dụng Thermo Check mới cho phép người dùng dễ dàng đo nhiệt độ môi trường xung quanh, bữa ăn của họ đến nhiệt độ nước sắp bơi, … mà không cần tiếp xúc vật lý nào. Tính năng này sẽ khả dụng đầu tiên trên các thiết bị Galaxy Watch sắp ra mắt (Watch6 Series) và sau đó được mở rộng sang dòng Galaxy Watch5.

WhatsApp: Trong một bản mở rộng mới của hệ sinh thái Wear OS hợp nhất, người dùng Galaxy Watch5 và Galaxy Watch4 giờ đây có thể sử dụng ứng dụng đồng hồ thông minh đầu tiên của WhatsApp. Ứng dụng sẽ cho phép người dùng tiếp tục cuộc hội thoại, trả lời tin nhắn bằng giọng nói và thậm chí trả lời cuộc gọi, tất cả mà không cần rút điện thoại ra.

Thông qua việc giới thiệu các tính năng mới này, dòng Samsung Galaxy Watch sẽ có nhiều chức năng linh hoạt hơn và khả năng sử dụng hợp lý hơn. Vẫn còn nhiều điều nữa sẽ được công bố tại Galaxy Unpacked vào ngày 26 tháng 7 lúc 18h00 (theo giờ Việt Nam). Hãy đón chờ nhé!

Nội dung liên quan

Back to top button