Thiết bị đeo thông minhTin SamsungTin tức

Galaxy Watch sẽ bán ra tại Việt Nam từ ngày 1/1/2019?

Galaxy Watch là chiếc đồng hồ thông minh cao cấp nhất lúc này của Samsung, và nó đang rất được người tiêu dùng quan tâm. Và một nguồn tin mới nhất cho biết rằng Galaxy Watch sẽ sớm cập bến tại Việt Nam.

Theo đó, chiếc đồng hồ thông minh Galaxy Watch được ra mắt cùng siêu phẩm Galaxy Note9 tuy nhiên đến thời điểm hiện tại người tiêu dùng Việt Nam chỉ có thể mua nó qua các cửa hàng chuyên bán sản phẩm xách tay. Và mới đây nhất, một nguồn tin uy tín từ anh Mai Triều Nguyên (CEO của Mai Nguyên Luxury Mobile, đồng thời đang quản lý chuỗi cửa hàng trải nghiệm Samsung SES ở Sài Gòn) cho biết rằng Galaxy Watch sẽ sớm cập bến thị trường Việt Nam vào ngày 01/01/2019 tới.

#GalaxyWatch, chiếc đồng hồ thông minh mới nhất của Samsung mà nhiều bạn đang mong đợi, dự kiến sẽ được chính thức bán ra tại thì trường Việt Nam vào ngày 1/1/2019 ❤️Chờ tin tiếp: http://bit.ly/MNGalaxyWatch

Người đăng: Mai Triều Nguyên vào Chủ nhật, 25 tháng 11, 2018

Theo đó, Galaxy Watch bán ra tại thị trường Việt Nam với 2 phiên bản kích thước đồng hồ, với giá bán dự kiến là:

  • Galaxy Watch (46mm): 7.490.000 VND
  • Galaxy Watch (42mm): 6.990.000 VND

galaxy-watch-samsungvn.com-1.jpgMọi thông tin về chiếc smart watch hấp dẫn này như chương trình đặt trước, ưu đãi, … SamsungVN.com sẽ sớm update trong thời gian tới.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button