Galaxy Watch sẽ có Wear OS 5 mới trong năm nay?

3 năm trước, Google & Samsung đã cùng nhau phát triển hệ điều hành cho đồng hồ thông minh Wear OS 3. Và nguồn tin mới nhất cho biết Galaxy Watch sẽ có Wear OS 5 mới trong năm nay?

Samsung đã cùng Google phát triển Wear OS 3 và thổi một luồng gió mới từ mặt tính năng, giao diện đến hiệu suất cho đồng hồ thông minh Wear OS. Và những chiếc đồng hồ Galaxy Watch của Samsung hiện tại đang chạy Wear OS 4 mới nhất cùng giao diện One UI Watch riêng. Và một nguồn tin mới nhất cho biết Galaxy Watch sẽ có Wear OS 5 mới trong năm nay?

Theo báo cáo từ 9to5Google, Samsung đang tích cực phát triển bản dựng Android 14 cho chipset Exynos mới cho thiết bị đeo. Đây chính là con chip Exynos (tên mã nội bộ là Exynos 5535) rò rỉ vào tuần trước. Bản dựng Android 14 cho đồng hồ này được đặt tên là Wear OS 5.

Trong vài năm qua, phiên bản Wear OS mới lần đầu tiên đã xuất hiện trên Đồng hồ Galaxy và sau đó là Đồng hồ Pixel. Năm nay cũng vậy, bản cập nhật Wear OS 5 có thể ra mắt cùng với Galaxy Watch7 Series vào nửa cuối năm 2024. Sau đó, vài tháng sau, bản cập nhật có thể xuất hiện trên Pixel Watch3. Hiện tại chúng tôi chưa biết Wear OS 5 sẽ có những tính năng mới nào, nhưng hy vọng sẽ cải thiện trải nghiệm liền mạch với các thiết bị Android, TV và thiết bị Chrome OS. Sau khi One UI Watch dựa trên Wear OS 5 ra mắt trên Galaxy Watch7, bản cập nhật có thể được phát hành cho Galaxy Watch4, Galaxy Watch5 và Galaxy Watch6.

Nội dung liên quan

Back to top button