Galaxy Watch tương lai của Samsung được tích hợp máy chiếu?

Một bằng sáng chế mới nhất cho biết đồng hồ thông minh Galaxy Watch trong tương lai của Samsung được tích hợp máy chiếu?

Samsung là một trong những thương hiệu đầu tiên phát hành điện thoại thông minh có tích hợp máy chiếu vào khoảng hơn 1 thập kỷ trước. Và hồ sơ bằng sáng chế mới đây cho biết rằng đồng hồ thông minh Galaxy Watch trong tương lai của Samsung có thể được tích hợp máy chiếu?

Bằng sáng chế đề cập đồng hồ thông minh có “một màn hình chiếu ở một phần bên của vỏ và được định cấu hình để hiển thị thông tin trên khu vực hiển thị liền kề với vỏ”. Nói cách khác, máy chiếc của Galaxy Watch có thể phản chiếu màn hình chính trên một bề mặt liền kề (như bàn tay) hoặc hiển thị thông tin bổ sung khác.

Nó sẽ hiển thị thông tin trên một diện tích lớn hơn nhiều so với màn hình đồng hồ có sẵn. Ngoài ra, hồ sơ cũng đề cập “màn hình chiếu có thể hiển thị thông tin khác với thông tin hiển thị trên mô-đun hiển thị”. Theo đó, điều này có nghĩa là người dùng có thể xem video được các qua các ứng dụng như Whatsapp … đây là một tình huống khả thi.

Các sơ đồ trong bằng sáng chế cũng cho thấy một loạt các thấu kính và đèn LED được xếp thành hai hàng cho phép chiếu hình ảnh hoặc nội dung trên tay mà không bị biến dạng thông qua máy chiếu tích hợp trên Galaxy Watch. Tuy nhiên, bạn có thể cần phải để cổ tay thẳng hoàn toàn để hình ảnh được hiển thị chính xác.

Đây là một trong những bằng sáng chế bất ngờ mà Samsung R&D đăng ký. Chúng ta phải chờ đợi và theo dõi xem từ bằng sáng chế cho đến sản phẩm thực tế này sẽ là bao lâu?

Nội dung liên quan

Back to top button