1. Tin Nổi BậtThiết bị đeo thông minhTin SamsungTin tức

Galaxy Watch4 lộ diện trước ngày ra mắt: phẳng hơn, màu xanh Oliu mới, nhưng vòng Bezel xoay đâu rồi …?

Sau lần lột diện ảnh render 3D CAD cách đây vài hôm thì giờ đây hình ảnh có thể gọi là chính thức của đồng hồ thông minh Samsung Galaxy Watch4 chính thức lộ diện một cách đa góc độ.

Cụ thể mới, đây trang 91Mobiles là đơn vị cho những hình ảnh có thể gọi là chính thức của đồng hồ thông minh Samsung Galaxy Watch4 lộ diện trước sự kiện MWC 2021 vài ngày. Có thể dễ dàng nhận thấy qua những hình ảnh rò rỉ này thì Galaxy Watch4 có phần thiết kế phẳng từ khung viền, màn hình không bo cong cho đến những cái nút điều hướng … không giống những gì đã có trên Watch3. Và sản phẩm này của Samsung sẽ có tổng cộng 4 tuỳ chọn màu sắc khác nhau bao gồm: đen, xanh ô liu, vàng hồng và bạc.

GalaxyWatch4-leak-samsungvn.com-1.png
Màu Xanh có lẻ là phiên bản màu mới của Watch4 năm nay, và có thể là màu chủ đạo của nhiều sản phẩm Samsung cuối 2021 này?
GalaxyWatch4-leak-samsungvn.com-3.png
Phần viền và nút chức năng thiết kế phẳng hoàn toàn, khác với sự bo góc quen thuộc ở dòng Watch3

Theo truyền thống Samsung thì dòng Galaxy Watch sẽ đi với một viền benzel xoay vật lí bên ngoài, tạo sự khác biệt hoàn toàn so với những sản phẩm khác trên thị trường, cũng như giúp người dùng dễ dàng thao tác … nhưng trong loạt ảnh này không nhìn thấy điểm đặc biệt này? Nhưng những nguồn tin rò rỉ trước đó, cũng như những thông tin thông qua những chứng nhận đăng ký trước ngày thương mại thì Galaxy Watch4 sẽ có 2 biến thế khác nhau là Watch Active4 & Watch 4. Những hình ảnh này có thể là Watch Active4 nhưng cũng có thể là năm nay vòng xoay bezel không còn nữa?

GalaxyWatch4-leak-samsungvn.com-2.png
Đây là Watch4 hay Watch Active4? Vòng Bezel xoay đâu rồi?

Tất cả những hình ảnh này cho thấy Watch4 sẽ sử dụng dây đeo chất liệu silicon để dễ dàng thay thế, song song với việc nó được thiết kế dạng dây no-gap. Mặt lưng là cụm cảm biến bao gồm nhịp tim … và nó cũng không khác so với thế hệ tiền nhiệm.

Điểm đặc biệt có thể thấy trong tất cả những bức ảnh này là Samsung đã mô phỏng khá đa dạng các thể loại mặt đồng hồ (Watchfaces) khác nhau cho dòng sản phẩm từ Thể thao, hiện đại, hay có một mặt đồng hồ là AR Emoji đầy thú vị của Samsung. Đây có thể nói sẽ là điều tích cực khi Samsung chuyển sang WearOS nơi có một kho ứng dụng, mặt đồng hồ siêu to khổng lồ từ khắp nơi.

Thông tin dự kiến về Galaxy Watch4

  • Sản phẩm sẽ có màn hình Super AMOLED dạng tròn, kính Gorilla Glass DX+
  • 2 tuỳ chọn size khác nhau 40mm & 44mm
  • Vi xử lý Exynos 5nm thế hệ mới dành riêng cho dòng sản phẩm đeo tay
  • Galaxy Watch 4 có các cảm biến gia tốc, phong vũ biểu, cảm biến BIA để đo lượng mỡ trong cơ thể, la bàn, GPS, con quay hồi chuyển, theo dõi nhịp tim, theo dõi SpO2 và theo dõi giấc ngủ.
  • Kết nối Wi-Fi b / g / n, Bluetooth 5.0 với LE. Có thêm phiên bản 4G LTE với esim
  • Máy cũng trang bị loa ngoài và micro đàm thoại
  • Kháng nước 5ATM, chống va đập chuẩn quân đội Mỹ – MIL-STD 810G
  • Pin hứa hẹn lên đến 2 ngày & sạc không dây
  • Hệ điều hành WearOS hoàn toàn mới + Giao diện One UI 3. mới
Nguồn
91mobiles

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button