Galaxy Watch4 series đạt chứng nhận quan trọng, sẵn sàng ra mắt!

Như đã biết Samsung chuẩn bị ra mắt thế hệ đồng hồ thông minh mới chạy WearOS mới. Và bằng chứng mới nhất cho thấy Galaxy Watch4 & Watch Active4 đã đạt chứng nhận quan trọng, sẵn sàng ra mắt.

Vào tháng vừa qua, Samsung đã thông báo rằng chuyển sang sử dụng Google WearOS thay cho hệ điều hành TizenOS trước đây. Trong một bằng chứng mới nhất cho biết rằng các phiên bản thuộc Galaxy Watch4 & Watch Active4 đã đạt chứng nhận quan trọng CCC của Trung Quốc, tiến gần hơn đến việc ra mắt.

Samsung-Galaxy-Watch-4-Active-3C-CCC-Certification-China.jpg

Hai biến thể của mỗi chiếc đồng hồ thông minh, tổng cộng là 4 model bao gồm SM-R860 (39mm) và SM-R870 (43mm) là các biến thể của Galaxy Watch Active 4, trong khi SM-R880 (41mm) và SM-R890 (45mm) là các biến thể của Galaxy Watch 4 đã đạt chứng nhận quan trọng. Và phần ghi chú cũng đề cập rằng sản phẩm sẽ đi kèm theo với bộ sạc không dây 5W, nhưng sẽ không có adaptor/củ sạc trong hộp (thường dòng đồng hồ sẽ sử dụng củ sạc tương tự điện thoại từ trước giờ).

Về thông số, Galaxy Watch4 & Watch Active4 sẽ bao gồm:

  • Vi xử lý Exynos 5nm mới dành riêng cho smartwatch: với cải thiện hiệu suất & hiệu quả sử dụng pin
  • Pin 247mAh trên bản 41mm, nhưng sẽ có khả năng kéo dài pin đến vài ngày chỉ 1 lần sạc
  • Màn hình dạng tròn Super AMOLED, bảo vệ bằng mặt kính phẳng, viền bezel mỏng hơn
  • Các tính năng & cảm biến: Kháng nước – chống bụi IP68, gia tốc kế, phong vũ biểu, con quay hồi chuyển, GPS, theo dõi nhịp tim, đo SpO2 và theo dõi giấc ngủ

Các đồng hồ thông minh mới mang thương hiệu Galaxy dự kiến ​​sẽ được công bố cùng với Galaxy S21 FE, Galaxy Z Fold 3 và Galaxy Z Flip 3 vào tháng 8 năm 2021 này.

Thông qua
myfixguide

Nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button