Galaxy Watch4 & Watch5 có thể điều khiển zoom camera ngay trên đồng hồ

Người dùng Galaxy Watch4 & Watch5 có thể điều khiển zoom camera ngay trên đồng hồ!

Những chiếc đồng hồ thông minh Samsung đều có một tính năng là điều khiển chụp ảnh từ xa trên điện thoại thông qua một ứng dụng tên là Camera Controller. Và theo một thông báo chính thức mới nhất, Samsung chuẩn bị mang đến bản câp nhật để người dùng Galaxy Watch4 & Watch5 có thể điều khiển zoom camera ngay trên đồng hồ!

Galaxy Watch4 & Watch5 là 2 dòng sản phẩm đồng hồ chạy Wear OS do chính Samsung và Google phát triển. Và kể từ khi ra mắt đến nay, hãng không ngừng cải tiến và mang những tính năng mới cho người dùng, nhất là tối ưu trải nghiệm hệ sinh thái Galaxy. Và ở bản cập nhật phần mềm cho ứng dụng Camera Controller sắp tới đây, người dùng 2 dòng sản phẩm đồng hồ thông minh Galaxy nếu trên sẽ có thể có nhiều điều để khám phá và điều khiển camera của chiếc điện thoại kết nối với đồng hồ thông minh.

Người dùng giờ đây có thể điều khiển camera của điện thoại từ xa thông qua đồng hồ thông minh cụ thể là tính năng zoom bằng cách kéo chụm trên mặt đồng hồ hoặc xoay vòng bezel vật lý (đối với Watch4 Classic). Tính năng này sẽ chỉ độc quyền khi đồng hồ Galaxy kết nối với thiết bị điện thoại Samsung. Với sự bổ sung này, giờ đây ngừoi dùng Galaxy có thể có thêm những trải nghiệm chụp ảnh, quay video một cách tốt hơn, hạn chế làm rung chiếc điện thoại để có những bức ảnh hoàn hảo.

Tính năng zoom mới của ứng dụng Camera Controller khả dụng trên 4 sản phẩm Galaxy Watch5, Watch5 Pro, Watch4 và Watch4 Classic với bản cập nhật phát hành vào những ngày đầu tiên của Tháng 02/2023, có thể là ngay ngày Galaxy Unpacked 2023 ra mắt Galaxy S23 mới.

Nội dung liên quan

Back to top button