Thiết bị đeo thông minhTin SamsungTin tức

Galaxy Watch5 Pro sẽ có viên pin siêu khủng lên đến 572mAh?

Nguồn tin mới nhất cho biết, Galaxy Watch5 Pro sẽ có viên pin siêu khủng lên đến 572mAh?

Sammobile cho biết rằng, Samsung có thể đang làm việc về một phiên bản gọi là “Pro” cho chiếc đồng hồ thông minh mới Galaxy Watch5 Series của mình. Điều đáng chú ý nhất là Galaxy Watch5 Pro sẽ có viên pin siêu khủng lên đến 572mAh, hứa hẹn mang đến thời gian sử dụng pin ấn tượng.

Galaxy Watch4 là dòng smartwatch mới nhất hiện tại của Samsung và nó được chạy WearOS của Google, nhiều tính năng, kho ứng dụng rộng lớn là những điểm cộng song thời lượng pin của nó không tốt như thời chạy Tizen. Chính vì lí do đó mà người ta đang mong đợi rằng Samsung sẽ có những cải thiện về thời lượng pin cho thế hệ đồng hồ thông minh tiếp theo.

Mo-hop-Galaxy-Watch4-Classic-samsungvn.com-12.jpg
Mặt trước là 1 màn hình cỡ lớn với khả năng hiển thị sắc nét

Và mới đây Sammobile cho biết rất có thể, gã khổng lồ Hàn Quốc sẽ cho ra mắt biến thể thứ 3 của Galaxy Watch5 Series với tên gọi Galaxy Watch5 Pro? Một thiết bị mang số model là SM-R925 vừa được phát triển gần đây bên cạnh các 2 model khác mình tạm gọi là Watch5 và Watch5 Classic, và điểm đặc biệt rằng phiên bản mới này có pin lên đến 572mAh. Viên pin thậm chí có thể đã được chứng nhận của Hàn Quốc.

Viên pin 572mAh sẽ là một nâng cấp lớn đối với dòng đồng hồ thông minh của Samsung, và sẽ hứa hẹn tăng thời gian sử dụng đáng kể. Nếu so sánh với Galaxy Watch4 với dung lượng pin là 361 thì bản “Pro” mới này có dung lượng pin tăng đến 60%. Vẫn chưa biết chiếc đồng hồ sẽ ra sao? Kích thước lớn hơn? Dày hơn? Nặng hơn? Chúng ta chắc cần phải đợi thêm một thời gian nữa.

Bài viết cùng chủ đề

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button