Samsung giới thiệu Galaxy Watch6 Classic PXG đặc biệt cho golf thủ

Samsung vừa chính thức giới thiệu Galaxy Watch6 Classic PXG tại thị trường Hàn Quốc dành cho những golf thủ.

Samsung Galaxy Watch6 Series là dòng sản phẩm đồng hồ thông minh mới nhất của hãng điện tử Hàn Quốc và nhận được rất nhiều tình cảm từ người tiêu dùng. Và mới đây, Samsung vừa hé lộ chuẩn bị giới thiệu Galaxy Watch6 Classic PXG tại thị trường Hàn Quốc dành cho những golf thủ vào ngày 15/09/2023 tới đây. Đây là lần thứ 3, Samsung hợp tác với thương hiệu đồ golf cao cấp PXG.

Bộ sưu tập PXG Edition lần này sẽ có một chiếc Galaxy Watch6 Classic được tuỳ biến với phần viền màu xanh lá cây, 2 dây đeo đồng hồ PXG thiết kế riêng, túi đựng bóng golf PXG, bóng golf PXG và bút đánh dấu bóng PXG. Bên cạnh đó, người dùng sở hữu sản phẩm này cũng sẽ có 2 mặt đồng hồ PXG được thiết kế riêng cho Galaxy Watch6 Classic.

Đồng hồ cũng sẽ được trang bị ứng dụng Smart Caddy của Golfzon. Đây là một ứng dụng chơi golf chứa thông tin về 40.000 sân gôn trên khắp thế giới và các chức năng tiện lợi như theo dõi cú đánh tự động, tự động ghi lại vị trí cú đánh và số lượng cú đánh trong một vòng đấu bằng cảm biến của đồng hồ. Các chức năng khác bao gồm đo khoảng cách và trải nghiệm chơi gôn thông minh.

Galaxy Watch 6 Classic PXG Edition sẽ được bán ra với hai biến thể: 43mm và 47mm. Giá của phiên bản 43mm là 869.000 KRW (khoảng 15,9 triệu đồng) và của phiên bản 47mm là 899.000 KRW (khoảng 16,4 triệu đồng). Đồng hồ sẽ có sẵn với số lượng hạn chế bắt đầu từ ngày 15 tháng 9 và có thể được mua từ các cửa hàng trực tuyến như Samsung.com, Golfzone Market và Golfing.com tại Hàn Quốc.

Nó cũng sẽ có sẵn tại các cửa hàng trực tiếp như Samsung Gangnam, Samsung Store Shinsegae Gangnam, Samsung Store Hyundai Apgujeong/Trade Center và Samsung Store Lotte Jamsil/Busan.

Nội dung liên quan

Back to top button