Galaxy Watch6 sẽ ra mắt với vi xử lý mới nhanh và tiết kiệm pin hơn?

Một nguồn tin mới nhất cho biết rằng bộ đôi đồng hồ thông minh mới Galaxy Watch6 & Galaxy Watch6 Classic (hoặc Pro) sẽ được ra mắt với vi xử lý mới nhanh hơn, tiết kiệm pin hơn?

Như nhiều nguồn tin đều cho biết, Samsung sẽ có Sự kiện Galaxy UNPACKED thứ 2 trong năm với những thiết bị gập mới và phụ kiện mới. Và một nguồn tin mới cho biết rằng bộ đôi đồng hồ thông minh mới Galaxy Watch6 & Galaxy Watch6 Classic (hoặc Pro) sẽ được ra mắt với vi xử lý mới nhanh hơn, tiết kiệm pin hơn? Song song đó những chiếc đồng hồ mới này của Sammy cũng sẽ đi kèm các tính năng và theo dõi sức khoẻ nâng cao.

Theo đó, Galaxy Watch6 Series sẽ được trang bị bộ xử lý mới – Exynos W980. Chipset mới này sẽ cung cấp hiệu suất nhanh hơn 10% so với Exynos W920 đang được sử dụng trên dòng Galaxy Watch4 & Galaxy Watch5. Mặc dù không có thông tin chi tiết về CPU cũng như GPU của Exynos W980, nhưng Samsung dự kiến sẽ chế tạo nó trên quy trình 5nm mới hơn như một báo cáo trước đó tiết lộ, điều này đồng nghĩa rằng thời lượng pin của sản phẩm cũng sẽ được cải thiện. Thông tin thêm và sự ra mắt của vi xử lý Exynos cho đồng hồ thông minh này có thể được giới thiệu trong vài tháng tới đây.

Watch6 Classic sẽ có lại vòng xoay bezel vật lý?

Galaxy Watch6 cũng sẽ có màn hình lớn hơn và độ phân giải cao hơn. Galaxy Watch6 Classic sẽ mang lại khung bezel xoay mang tính biểu tượng vốn đã nổi tiếng trên những chiếc đồng hồ thông minh của Samsung. Hai chiếc smartwatch sắp ra mắt của Samsung cũng sẽ có viền mỏng hơn. Chúng cũng có pin dung lượng cao hơn một chút so với người tiền nhiệm.

Chúng ta có thể mong đợi Galaxy Watch6 có tất cả các tính năng hiện có của Galaxy Watch 5, bao gồm màn hình cảm ứng OLED tròn, ECG, GPS, cảm biến nhịp tim, theo dõi sức khỏe và hoạt động thể chất, theo dõi giấc ngủ và phân tích thành phần cơ thể. Nó cũng có thể có Wi-Fi, kết nối di động, NFC, sạc không dây và phần mềm One UI Watch dựa trên hệ điều hành Wear OS.

Nội dung liên quan

Back to top button