Galaxy Watch7 & Galaxy Watch FE đã được cấp chứng nhận FCC

Một nguồn tin mới nhất cho thấy bộ đôi đồng hồ thông minh Galaxy Watch7 & Galaxy Watch FE đã được cấp chứng nhận FCC, sẵn sàng ra mắt tại Unpacked 2024.

Bên cạnh những chiếc điện thoại thông minh gập mới thì Samsung cũng sẽ giới thiệu những thiết bị đeo mới trong hệ sinh thái của mình, Và một nguồn tin mới nhất từ droidlife cho biết rằng bộ đôi đồng hồ thông minh Galaxy Watch7 & Galaxy Watch FE đã được cấp chứng nhận FCC, sẵn sàng ra mắt tại Unpacked 2024.

Cụ thể, cơ sở dữ liệu của FCC liệt kê loạt thiết bị đeo có số hiệu model gồmn SM-L300, SM-L305, SM-L310, SM-L315 và SM-R861 của Samsung. Số model L300 và L310 có thể là phiên bản Wi-Fi của hai kích cỡ dành cho Galaxy Watch7. Trong khi đó, các mẫu L305 và L315 có thể được gọi là Watch7 LTE, với hai kích cỡ.

Ngoài biến thể Tiêu chuẩn, dòng Watch7 của Samsung cũng sẽ bao gồm Classic và Pro/Ultra. Cho đến nay, những mẫu máy này vẫn chưa xuất hiện trên trang chứng nhận của FCC. Chúng ta có thể sẽ biết nhiều hơn về các mẫu sắp ra mắt trong tương lai gần.

Ngoài ra, SM-R861 dự kiến ​​sẽ là Galaxy Watch FE hoặc Watch4 (2024). Điều này được suy đoán vì Watch4 của Samsung có mã SM-R860. Nó cũng gợi ý về các thông số kỹ thuật và tính năng tương tự trong Watch FE như Watch4 với phiên bản Wear OS mới nhất.

Nội dung liên quan

Back to top button