Galaxy Z Flip mới sẽ có màn 120Hz, viền bezel mỏng hơn và giá rẻ hơn

Samsung đã ra mắt 2 chiếc điện thoại màn hình gập dạng vỏ sò vào năm 2019 (thật ra là cùng 1 thiết kế, khách cấu hình). Và nguồn tin mới nhất cho biết thế hệ Galaxy Z Flip mới sẽ có màn hình 120Hz, viền bezel mỏng hơn cùng mức giá rẻ hơn.

Vào tháng 02/2019, Samsung đã giới thiệu một chiếc điện thoại màn hình gập dạng vỏ sò Galaxy Z Flip đầu tiên cùng Galaxy S20 series và tiếp theo là phiên bản Z Flip 5G vào tháng 08. Nguồn tin mới nhất cho biết rằng, thế hệ mới dường như sẽ được gọi là Galaxy Z Flip3 sẽ được ra mắt khác thời điểm với Galaxy S21, và nó sẽ có những thay đổi như Màn hình 120Hz, viền bezel mỏng hơn cũng như một mức giá rẻ hơn để tiếp cận nhiều đối tượng người dùng hơn. 

Một concept về Z Flip mới?

Cụ thể, tài khoản IceUniverse quen thuộc đăng trên mạng xã hội Weibo ở Trung Quốc cho biết rằng Samsung sẽ có những thay đổi với thế hệ Z Flip mới như màn hình với tần số quét 120Hz (một tính năng hay đã có trên những chiếc smartphone cao cấp Galaxy năm nay, cũng như Z Fold2 – một chiếc điện thoại màn hình gập mới nhất). Và anh này cũng cho biết rằng, viền màn hình của sản phẩm cũng sẽ mỏng hơn khá nhiều so với thế hệ hiện nay.

Nguồn tin cũng cho biết thêm rằng Galaxy Z Flip3 sẽ có mức giá khoảng 1,000,000 Won (khoảng 21 triệu đồng) tại Hàn Quốc. Mức giá này đang rẻ hơn khá nhiều so với Galaxy Z Flip 5G hiện nay 1,650,000 Won (khoảng 34,5 triệu đồng). Ngoài ra, nguồn tin cũng gợi ý rằng máy giá dưới 10,000 Nhân dân tệ (35 triệu đồng) – mức này có vẻ khá hợp lý hơn. Tuy nguồn tin chưa thống nhất nhưng nhiều khả năng rằng Galaxy Z Flip3 sẽ có mức giá rẻ và dễ chịu hơn so với thế hệ cũ, nhầm tiếp cận nhiều đối tượng người dùng hơn. 

Theo thông tin trước đó, Galaxy Z Flip mới sẽ có:

  • Màn hình cover lớn hơn 
  • Hệ thống 3 camera sau
  • Máy vẫn giữ nguyên kích thước màn hình chính 6,7 inch, được bảo vệ bằng kính siêu mỏng UTG thế hệ mới
  • Máy hỗ trợ 2 loa Stereo
  • Bản lề nâng cấp và pin lớn hơn cũng là một số thứ mà nhiều người mong đợi

Thiết bị màn hình gập Galaxy Z Flip3 mới có thể sẽ ra mắt vào Quý 2 năm 2021, có lẽ là vào tháng 4/2021 khác với sự kiện đầu năm của Galaxy S21. 

Nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button