Samsung giới thiệu Galaxy Z Flip5 Maison Margiela Edition: thời trang, cao cấp

Mới đây, Samsung vừa chính thức giới thiệu Galaxy Z Flip5 Maison Margiela Edition. Đây là lần thứ 2 mà Samsung hợp tác với thương hiệu thời trang cao cấp có trụ sở tại Paris để ra mắt một sản phẩm công nghệ thời thượng nhất.

Samsung Electronics và Maison Margiela, hãng thời trang cao cấp Parisian Haute Couture, hôm nay đã công bố sự hợp tác thứ hai của họ để tạo ra phiên bản đặc biệt của Galaxy Z Flip5. Sự hợp tác này mang đến sự đổi mới sự nhận diện thương hiệu của cả 2 lẫn mang đến một sản phẩm công nghệ thời thượng, mới mẻ và độc đáo nhất. Cụ thể, Samsung vừa chính thức giới thiệu Galaxy Z Flip5 Maison Margiela Edition.

Phiên bản giới hạn này là một sản phẩm dành cho những người tìm kiếm sự mới mẻ, độc đáo và tất nhiên là một tín đồ của thời trang. Sản phẩm được đặt trong một chiếc hộp lớn chia làm nhiều tầng giống như nơi lưu trữ mẫu được sử dụng trong các cửa hàng may mặc để lưu giữ các mẫu vải và sợi khác nhau. Chiếc hộp được hoàn thiện bằng giấy với kiểu dáng cách điện như dệt rất đẹp và sang trọng.

Chiếc hộp đặt biệt
Chia làm 3 tầng rất sang trọng như 1 hộp chứa vải và mẫu ở các cửa hàng thời trang may mặc

Trong khi đó chiếc điện thoại Galaxy Z Flip5 Maison Margiela Edition được khoác lên mình một thiết kế mang tính biểu tương của thương hiệu đến từ Paris, mặt lưng bán trong suốt cùng hoạ tiết vết sơn bắn tung toé và viền màu bạc rất bóng bẩy, nổi bật.

Sản phẩm có thiết kế riêng cùng mặt lưng kiểu dáng bán trong suốt và hoạ tiết đặc trưng của nhà mốt Pháp

Đi kèm theo sản phẩm là 2 chiếc ốp lưng được thiết kế riêng là Bao da Flap cùng Cover Flipsuit. Bao da Flap thể hiện tay nghề thủ công của thợ may thông qua chất liệu da đen tự nhiên, thiết kế vải dệt và nhãn vải chính hãng. Khi thiết bị được mở, nó sẽ hiển thị hình dạng túi. Trong khi đó, Flipsuit Case đi kèm với hai thẻ NFC: một thẻ có thiết kế vết sơn bắn tung tóe và thẻ còn lại có tấm bạc. Cả hai tấm thẻ đều hiển thị thiết kế đánh số mang tính biểu tượng của Maison Margiela. Việc chuyển sang bất kỳ thẻ nào trong số này cũng sẽ chuyển chủ đề của thiết bị sang mẫu cụ thể đó.

Bao da Flap

Cover Flipsuit

Thiết bị cũng đi kèm với chủ đề (theme) đặc biệt và 2 hình nền riêng với tên gọi Stitches và Trompe-L’oeil. Hộp đóng gói ba tầng còn đi kèm bộ sạc 25W và cáp USB Type-C to USB Type-C cũng có logo Maison Margiela. Bạn có thể xem video mở hộp Galaxy Z Flip 5 Maison Margiela Edition trong video bên dưới.

Theme riêng cho thiết bị

Galaxy Z Flip5 Maison Margiela Edition sẽ được bán ra tại 3 thị trường Hàn Quốc, Trung Quốc và Hồng Kông vào ngày 01/12/2023 tới đây. Nó đi kèm với 512GB dung lượng bộ nhớ trong và có giá bán tại Hàn Quốc, nó có giá 2.497.000 KRW (khoảng 46,8 triệu đồng).

Nội dung liên quan

Back to top button