Galaxy Z Flip5 sẽ có màn hình cover lớn hơn Oppo Find N2 Flip

Theo một nguồn tin rò rỉ cho biết rằng thế hệ smartphone hình gập mới Galaxy Z Flip5 sẽ có màn hình cover lớn hơn Oppo Find N2 Flip.

Galaxy Z Flip vẫn là dòng điện thoại gập được yêu thích nhất và tốt nhất hiện nay. Mới đây, Oppo giới thiệu Find N2 Flip và được nhiều người đánh giá là một đối thủ xứng tầm với màn hình ngoài lớn & thông số tót. Và theo một nguồn tin rò rỉ mới nhất cho biết rằng thế hệ Galaxy Z Flip5 sẽ có màn hình cover lớn hơn Oppo Find N2 Flip.

Cụ thể, theo IceUniverse, Galaxy Z Flip5 sẽ có màn hình cover tràn viền lớn hơn sản phẩm từ Oppo. Người này chưa tiết lộ kích thước chính xác màn hình của Flip5, nhưng Find N2 Flip hiện tại có màn hình 3,26 inch ở bên ngoài. Vì thế, việc Flip5 có màn hình lớn hơn sẽ là lợi thế bên cạnh nhiều tính năng hữu ích cho màn hình này.

Với màn hình 1,9 inch nhỏ nhắn trên Flip4, bạn đã có thể chỉnh cài đặt nhanh, kiểm tra thời gian và thời tiết, chụp ảnh, kiểm tra thông báo, trả lời tin nhắn, sử dụng một số tiện ích nhất định và thanh toán mọi thứ. Sẽ thật thú vị nếu như Samsung cho phép người dùng có thể sử dụng nhiều ứng dụng một cách thoải mái ở màn hình cover. Bên cạnh đó hãng cũng phải tối ưu về trải nghiệm liên tục khi mở ra, thời lượng pin và cả bản lề.

Đỏ sunbaked với khung máy màu đen

Bên cạnh đó, các thông tin chiếc đó cho biết Galaxy Z Flip5 có thể sử dụng bản lề mới dạng giọt nước. Điều này giúp smartphone gập của Samsung có màn hình ít nếp gấp hơn.

Nếu đây là những thông tin có tính xác thực cao thì Galaxy Z Flip5 có màn hình cover lớn hơn, bản lề xịn hơn, các thông số khác tốt hơn sẽ giúp nó tiếp tục trở thành smartphone gập vô đối.

Thông qua
Concept by MelloMaraj

Nội dung liên quan

Back to top button