Galaxy Z Flip6 sẽ có màn hình cover 120Hz và RAM lớn hơn?

Một nguồn tin rò rỉ mới nhất tiết lộ rằng Galaxy Z Flip6 sẽ có màn hình cover tần số 120Hz và bộ nhớ RAM lớn hơn tiền nhiệm?

Sau 2 tháng kể từ khi ra mắt Galaxy S24 Series, giờ đây hầu hết các nguồn tin và sự chú ý được chuyển sang bộ đôi smartphone gập Galaxy Z thế hệ thứ 6 của Samsung. Và một nguồn tin rò rỉ mới nhất tiết lộ rằng Galaxy Z Flip6 sẽ có màn hình cover tần số 120Hz và bộ nhớ RAM lớn hơn tiền nhiệm?

Cả 2 thiết bị điện thoại có màn hình gập của Samsung sẽ mang đến một số cải tiến đáng giá mà người dùng mong đợi trong nhiều năm qua. Cụ thể, tài khoản X có tên @kro_roe cho biết rằng Galaxy Z Flip6 lần đầu sẽ có 2 biến thể, một sử dụng chipset Exynos và một biến thể còn lại sẽ dùng bộ xử lý Snapdragon quen thuộc. Nếu thông tin này là chính xác thì đây sẽ là lần đầu tiên chip Exynos được sử dụng trên điện thoại thông minh dòng Galaxy Z. Exynos 2400 là một cải tiến vượt bậc so với các chip Exynos trước đây và có lẽ Samsung nghĩ rằng nó sẽ không gây ra vấn đề gì trên các điện thoại dòng Galaxy Z.

Tin đồn cũng tuyên bố rằng Galaxy Z Flip6 sẽ có các biến thể RAM 8GB và 12GB và đó sẽ là một cải tiến so với Galaxy Z Flip5. Tuy nhiên, không phải tất cả các khu vực đều có biến thể có RAM 12GB. Dung lượng lưu trữ sẽ bị giới hạn ở các model 256GB và 512GB, giống như năm ngoái.

Thông tin rò rỉ cũng tuyên bố rằng Galaxy Z Flip6 sẽ có pin dài hơn, điều này có thể là do viên pin 4.000mAh được đồn đại. Quan trọng hơn, báo cáo còn cho biết màn hình ngoài của Galaxy Z Flip6 sẽ có tốc độ làm mới 120Hz, khác với mức 60Hz như thế hệ hiện nay. Điện thoại có thể chạy One UI 6.1.1 dựa trên Android 14 ngay khi xuất xưởng.

Samsung dự kiến sẽ trình làng các thiết bị Galaxy Z Fold6 và Galaxy Z Flip6 vào giữa tháng 7 năm 2024 với 7 năm hỗ trợ cập nhật và khả năng Galaxy AI giống như dòng Galaxy S24 mới ra mắt.

Nội dung liên quan

Back to top button