Galaxy Z Fold4 sử dụng tấm nền Eco² OLED Plus đẹp và tiết kiệm pin hơn

Các nguồn tin uy tín đều xác nhận rằng Galaxy Z Fold4 sử dụng tấm nền Eco² OLED Plus mới từ Samsung Display cho chất lượng hiển thị đẹp hơn và hiệu suất hoạt động tiết kiệm pin hơn.

Samsung Display là một trong những nhà sản xuất tiên phong trong lĩnh vực OLED cỡ nhỏ và trung. Đó là điều không quá khó hiểu khi Samsung MX vẫn luôn sử dụng những tấm nền OLED mới nhất từ công ty con của mình cho các thiết bị Galaxy đầu bảng. Và mới đây, các nguồn tin uy tín đều xác nhận rằng Galaxy Z Fold4 sử dụng tấm nền Eco² OLED Plus mới từ Samsung Display cho chất lượng hiển thị đẹp hơn và hiệu suất hoạt động tiết kiệm pin hơn.

Galaxy Z Fold4 sử dụng tấm nền màn hình Eco² OLED Plus mới của Samsung Display. Nó cải thiện hiệu suất truyền dẫn và tiêu thụ ít điện năng hơn nhiều so với người tiền nhiệm của nó bằng cách kết hợp một bộ phân cực trong bảng điều khiển. Một cuộc trình diễn do Samsung Display tổ chức tại triển lãm K-Display 2022 ở Hàn Quốc cho thấy tấm nền Eco² OLED Plus tiêu thụ điện năng ít hơn khoảng 25% so với tấm nền Eco² OLED của Galaxy Z Fold 3.

Công ty Hàn Quốc cũng giới thiệu công nghệ UPC Plus của mình. Kỹ thuật camera dưới tấm nền sử dụng cách sắp xếp và cấu trúc điểm ảnh phụ độc đáo để ẩn cảm biến camera theo cách tốt hơn. Nó được sử dụng trên Galaxy Z Fold4 cho camera selfie dưới màn hình 4MP. Các bài đánh giá ban đầu cho rằng camera selfie trên điện thoại có thể gập lại mới hiển thị bớt lỗ hơn nhiều và mang lại chất lượng hình ảnh được cải thiện.

Và mới đây, điện thoại gập đầu bảng mới nhất của Samsung là Galaxy Z Fold4 lại tiếp tục chứng minh về tính hiệu quả về thời lượng pin khi đã vượt Galaxy S22 Ultra trong một bài kiểm tra. Điều này một phần nhờ vào vi xử lý mới Snapdragon 8+ Gen 1, cách tối ưu phần mềm của Android 12 x One UI 4.1.1 và quan trọng hơn hết là tấm nền OLED mới cũng góp phần không nhỏ trong việc kéo dài thời lượng sử dụng pin này.

Nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button