Galaxy Z Fold6 cũng sẽ được trang bị kính chống phản chiếu như S24 Ultra

Một nguồn tin tiết lộ rằng, Galaxy Z Fold6 cũng sẽ được trang bị kính cường lực Gorilla Glass Armor chống phản chiếu – chói như Galaxy S24 Ultra?

Samsung sẽ giới thiệu dòng sản phẩm smartphone gập thế hệ thứ 6 của mình trong Sự kiện Galaxy UNPACKED tiếp theo vào tháng 7 năm nay. Trong sự kiện này, Galaxy Z Fold6 sẽ là một sản phẩm gập được đánh giá là có nhiều thay đổi so với thế hệ tiền nhiệm, và được mong chờ hơn Galaxy Z Flip6. Và một nguồn tin tiết lộ rằng, Galaxy Z Fold6 cũng sẽ được trang bị kính cường lực chống phản chiếu – chói như Galaxy S24 Ultra?

Khả năng chống chói đầy ấn tượng của S24 Ultra (Trái) so với S23 Ultra

Theo tài khoản X có tên @kro_roe, Galaxy Z Fold6 sẽ có màn hình chống phản chiếu. Nếu đúng như những gì diễn ra thì Galaxy Z Fold6 có thể được trang bị lớp kính cường lực Gorilla Glass Armor tương tự như trên Galaxy S24 Ultra. Điều này có thể sẽ được sử dụng trên màn hình ngoài của điện thoại, giúp nó chống lại phản xạ từ mặt trời và các nguồn sáng khác tốt hơn. Vì vậy, Galaxy Z Fold6 có thể có khả năng hiển thị màn hình tốt hơn ở điều kiện ngoài trời tốt hơn nhiều so với sản phẩm tiền nhiệm, cũng như các sản phẩm gập khác trên thị trường hiện nay.

Galaxy Z Fold6 được cho là sẽ có bộ vi xử lý Snapdragon hàng đầu (có thể là Snapdragon 8 Gen 3 for Galaxy). Nó cũng sẽ có RAM 12GB hoặc 16GB, tùy thuộc vào biến thể. Nếu thông tin này là chính xác, Galaxy Z Fold6 sẽ có RAM cao nhất trên bất kỳ thiết bị dòng Galaxy Z Fold nào từ trước đến nay. Điện thoại cũng được cho là có sẵn các biến thể lưu trữ 256GB, 512GB và 1TB.

Tin đồn cũng cho rằng chiếc điện thoại màn hình gập tiếp theo của Samsung sẽ có UWB, hệ thống tản nhiệt lớn, tốc độ lấy mẫu cảm ứng nhanh hơn và có thể được tích hợp bút S Pen. Tuy nhiên, một số người khác lại cho biết khe cắm S Pen tích hợp có thể bị hủy và điều này vẫn chưa được xác nhận. Hình ảnh kết xuất của Galaxy Z Fold6 đã bị rò rỉ vài tuần trước, cho thấy thân máy ngắn hơn và rộng hơn cùng thiết lập ba camera.

Nội dung liên quan

Back to top button