Galaxy Z Fold6 cũng sẽ sử dụng khung viền Titanium?

Một nguồn tin mới đây tiết lộ rằng Galaxy Z Fold6 cũng sẽ được nâng cấp sử dụng khung viền Titanium tương tự Galaxy S24 Ultra?

Samsung đã áp dụng thiết kế khung viền bằng vật liệu Titanium cao cấp cho Galaxy S24 Ultra. Và bây giờ có vẽ hãng đang lên kế hoạch sử dụng vật liệu tương tự này trên nhiều sản phẩm hơn trong thời gian tới. Cụ thể, một nguồn tin mới đây tiết lộ rằng Galaxy Z Fold6 cũng sẽ được nâng cấp sử dụng khung viền Titanium tương tự Galaxy S24 Ultra?

Samsung sẽ trang bị cho chiếc smartphone gập thế hệ thứ 6 của mình khung viền Titanium cao cấp. Và việc trang bị này sẽ giúp chiếc điện thoại gập mới của Samsung cao cấp hơn và nhẹ hơn so với thế hệ tiền nhiệm. Ngoài ra, việc sử dụng vật liệu Titanium sẽ bảo vệ Galaxy Z Fold6 hiệu quả hơn, tránh khỏi hư hỏng khi va chạm, làm rơi.

Galaxy S24 Ultra – Phần khung được hoàn thiện bằng Vật liệu Titanium dạng phây xước

Tuy nhiên, Samsung vẫn chưa xác nhận việc sử dụng thiết kế Titanium trên chiếc điện thoại màn hình gập sắp tới của mình nhưng nếu điều này xảy ra thì đây sẽ là bước tiến đáng chú ý nhất. Ngoài vật liệu Titan thì Galaxy Z Fold6 còn hướng đến những nâng cấp đáng giá khác như màn hình cover bên ngoài lớn hơn, tấm nền OLED gập thế hệ mới cho độ sáng cao hơn và bền hơn. Máy cũng được nâng cấp lên bộ xử lý Snapdragon 8 Gen 3, hệ thống làm mát lớn, bản lề cải tiến, kính Gorilla Glass Armor, pin 4600mah. Đồng thời một nguồn tin tiết lộ máy sẽ có ít nhất 3 tuỳ chọn màu sắc là xanh đậm, hồng nhạt và bạc.

Samsung dự kiến sẽ trình làng các thiết bị Galaxy Z Fold6 và Galaxy Z Flip6 vào giữa tháng 7 năm 2024 với 7 năm hỗ trợ cập nhật và khả năng Galaxy AI giống như dòng Galaxy S24 mới ra mắt.

Nội dung liên quan

Back to top button