Galaxy Z Fold6 & Flip6 sẽ có màn hình cover lớn hơn?

Theo một nguồn tin mới nhất cho biết rằng bộ đôi smartphone gập Galaxy Z Fold6 & Flip6 sẽ có màn hình cover và trong lớn hơn?

Trong năm vừa qua, Samsung đã cải thiện bản lề những chiếc điện thoại gập của mình khi giờ đây chiếc máy có thể khép lại hoàn toàn mà không còn khoảng trống giữa 2 phần màn hình. Tuy vậy, những chiếc Galaxy Z 2023 của Samsung vẫn cần phải có những cải tiến về màn hình cover trên dòng Fold lẫn phần nếp gấp của cả 2 sản phẩm gập. Và theo một nguồn tin mới nhất cho biết rằng bộ đôi smartphone gập Galaxy Z Fold6 & Flip6 sẽ có màn hình cover và trong lớn hơn?

Cụ thể, Ross Young – người có uy tín trong ngành cho biết rằng Galaxy Z Flip6 sẽ có màn hình cover lớn hơn nữa, khi nó sẽ được nâng lên 3,9 inch (so với 3,5 inch của Flip5). Kích thước này phải nó là tương đương màn hình chính của 1 chiếc điện thoại thông minh cao cấp của những năm 2010s. Báo cáo cũng cho biết thêm, smartphone gập vỏ sỏ mới cũng sẽ được nâng cấp camera chính lên mức 50MP.

Song song đó, một báo cáo khác cũng cho biết Samsung đang lên kế thay đổi tỷ lệ khung hình của màn hình trên Galaxy Z Fold6. Cụ thể, Samsung lắng nghe phản hồi của người dùng và mang đến một màn hình cover cho Galaxy Z Fold6 rộng hơn, không còn quá hẹp trong các thao tác gõ phím hoặc sử dụng một số tác vụ quen thuộc. Cụ thể, màn hình cover của Fold6 sẽ co tỷ lệ khung hình gần hơn với điện thoại thông minh dạng thanh thông thường.

Ngay cả màn hình gập bên trong của Galaxy Z Flip6 cũng có thể được thay đổi tỷ lệ khung hình khi hiện tại nó đang khá dài.

Đây điều là những thông tin bên lề ở dạng tin đồn không phải do chính Samsung xác nhận hay có bằng chứng nào cụ thể. Vì vậy, chúng ta cần chờ đợi thời gian tới để xem các tin đồn này có xác thực hay không?

Nội dung liên quan

Back to top button