Galaxy Z Fold6 giá rẻ hơn sẽ ra mắt sau cùng Galaxy S24 FE?

Một báo cáo mới nhất cho biết Galaxy Z Fold6 giá rẻ hơn có thể sẽ được ra mắt sau cùng Galaxy S24 FE, thay vì tại Unpacked 2024 lần 2 như kế hoạch ban đầu?

Tháng trước, hàng loạt các nguồn tin cho rằng Samsung sẽ tổ chức sự kiện Galaxy Unpacked 2024 lần thứ 2 trong năm vào tháng 07/2024 này. Song song đó, một báo cáo nói rằng Samsung sẽ giới 2 thiệu đến 2 chiếc Galaxy Z Fold6. Và mới đây nhất, nguồn tin lại tiết lộ rằng Galaxy Z Fold6 giá rẻ hơn có thể sẽ được ra mắt sau cùng Galaxy S24 FE, thay vì như kế hoạch ban đầu.

Theo báo cáo mới từ The Elec (Hàn Quốc), Samsung sẽ bắt đầu sản xuất Galaxy Z Flip6 và Galaxy Z Fold6 sớm hơn bình thường từ hai đến ba tuần. Vì vậy, việc ra mắt hai chiếc điện thoại màn hình gập sắp tới có thể sẽ diễn ra sớm hơn từ hai đến ba tuần. Báo cáo này phù hợp với báo cáo trước đó của chúng tôi về việc ra mắt sớm. Vì vậy, thời điểm ra mắt chiếc Galaxy Z Fold6 giá rẻ hơn sẽ diễn ra xung quanh thời điểm ra mắt dòng iPhone 16, trùng với khoảng thời gian ra mắt dòng Galaxy FE hàng năm là tháng 9 hoặc 10.

Bộ camera Fold5 vẫn là 3 camera sau, 1 camera trước và 1 camera ẩn màn

Quá trình sản xuất hàng loạt linh kiện của Galaxy Z Flip6 và Galaxy Z Fold6 được cho là sẽ bắt đầu vào đầu tháng 5 năm 2024. Năm ngoái, Samsung đã đặt hàng sản xuất hàng loạt linh kiện của Galaxy Z Flip5 và Galaxy Z Fold5 vào cuối tháng 5 năm 2023. Samsung được cho là đã đặt hàng mục tiêu bán hàng từ 200.000 đến 300.000 chiếc cho chiếc Galaxy Z Fold6 rẻ hơn. Tuy số lượng xuất xưởng không cao nhưng nó sẽ chuyển hướng sự chú ý của người tiêu dùng khỏi iPhone 16, và tạo nên một phân khúc giá mới.

Báo cáo cũng cho biết, Galaxy Z Fold6 phiên bản đắt tiền hơn sẽ có khe cắm S Pen tích hợp, nhưng phiên bản rẻ hơn thì không. Galaxy Z Fold6 được cho là mỏng và nhẹ hơn Galaxy Z Fold5, phiên bản rẻ hơn sẽ còn mỏng hơn nữa.

Một báo cáo khác tuyên bố rằng phiên bản giá rẻ Galaxy Z Fold6 sẽ có giá niêm yết chỉ 800 USD (khoảng 19 trịệu đồng), điều này khiến nó trở thành một sản phẩm hấp dẫn. Galaxy Z Fold6 tiêu chuẩn có thể có camera tốt hơn, màn hình sáng hơn, bộ xử lý Snapdragon 8 Gen 3 nhanh hơn và pin lớn hơn một chút.

Mục tiêu doanh số tổng hợp của điện thoại màn hình gập sắp tới của Samsung là khoảng 10 triệu chiếc. Con số bán hàng ước tính cho dòng Galaxy S24 là khoảng 35 triệu. Như vậy, tổng doanh số bán điện thoại cao cấp của Samsung có thể đạt khoảng 40-45 triệu chiếc, một sự cải thiện so với năm ngoái.

Nội dung liên quan

Back to top button