Galaxy Z Fold6 sẽ mỏng và nhẹ hơn rất nhiều so với tiền nhiệm

Một tin đồn mới nhất tiết lộ rằng Galaxy Z Fold6 sẽ mỏng và nhẹ hơn rất nhiều so với sản phẩm tiền nhiệm Galaxy Z Fold5.

Những thông tin về Galaxy S24 giờ đây đã chuyển sang những tin bản cập nhật mới, trong khi đó các nguồn tin về công nghệ mới giờ dịch chuyển sang thế hệ điện thoại gập mới của Samsung. Và một tin đồn mới nhất tiết lộ rằng Galaxy Z Fold6 sẽ mỏng và nhẹ hơn rất nhiều so với sản phẩm tiền nhiệm Galaxy Z Fold5.

Theo tài khoản @chunvn8888 đồn rằng Galaxy Z Fold6 sẽ mỏng và nhẹ hơn nhiều so với Galaxy Z Fold5. Báo cáo trước đó cho biết rằng điện thoại này sẽ chỉ mỏng 11mm, trở thành chiếc điện thoại màn hình gập mỏng nhất của Samsung (khi gập lại). Nếu báo cáo này là chính xác, Galaxy Z Fold6 có thể còn mỏng hơn cả OnePlus Open (11,7mm). Nó được cho là có các cạnh sắc nét và cấu trúc bằng titan, giống như Galaxy S24 Ultra. Chúng ta có thể mong đợi điện thoại sẽ tiếp tục đạt xếp hạng IPX8 về khả năng kháng nước.

Một tin đồn khác từ tài khoản Yogesh Brar cho biết rằng màn hình cover của Fold6 có kích thước 6,4 inch, tăng so với 6,2 inch của Fold5. Ông cũng tuyên bố rằng màn hình ngoài có tỷ lệ khung hình là 20:9, trong khi tỷ lệ của màn hình bên trong là 1,08:1. Nếu thông tin này là chính xác, Galaxy Z Fold 5 sẽ có màn hình bao rộng hơn và tỷ lệ khung hình gần như vuông. Đây là một trong những thay đổi khiến nhiều người dùng Samsung vui mừng và Samsung cuối cùng đã chịu thay đổi tỉ lệ màn hình cover bên ngoài. Song song đó, Fold6 cũng sẽ không có khe cắm bút cảm ứng S Pen trong thân máy.

Về camera, Galaxy Z Fold6 được cho là có cấu tạo bộ 3 camera sau như cũ 50MP camera chính, siêu rộng, Telephoto 10MP. Nó được cho là đi kèm với một camera dưới màn hình và camera selfie được cải tiến. Nó sẽ có thể được trang bị bộ vi xử lý Snapdragon 8 Gen 3 và pin 4.600mAh, dung lượng lớn hơn 200mAh so với 4400mAh của Fold5. Bộ xử lý tiết kiệm năng lượng hơn và pin lớn hơn sẽ mang lại thời lượng pin dài hơn. Điện thoại dự kiến sẽ có ba tùy chọn màu sắc cơ bản khi ra mắt.

Nội dung liên quan

Back to top button