Giám đốc Facebook Mark Zuckerberg sử dụng Galaxy S23 Ultra

Giám đốc điều hành Facebook & Meta Mark Zuckerberg sử dụng điện thoại thông minh hàng đầu Samsung Galaxy S23 Ultra để giới thiệu những cải tiến và sản phẩm mới nhất của công ty, bao gồm tai nghe thực tế hỗn hợp (AR) Quest 3 và Meta AI.

Trong sự kiện Meta Connect 2023 vừa diễn ra vào ngày hôm qua, Giám đốc điều hành Facebook & Meta Mark Zuckerberg sử dụng điện thoại thông minh hàng đầu Samsung Galaxy S23 Ultra để giới thiệu những cải tiến và sản phẩm mới nhất của công ty, bao gồm tai nghe thực tế hỗn hợp (AR) Quest 3 và Meta AI.

Trên sân khấu có hai chiếc Galaxy S23 Ultra và một trong số chúng được kết nối bằng cáp USB Type-C DisplayPort để phản chiếu video trên màn hình. Thiết bị này có màu Kem và nó đang được Zuckerberg sử dụng, trong khi thiết bị còn lại có màu Đen và nó được sử dụng làm điện thoại để trình chiếu. Trong khi tương tác với một trong những avatar AI của Meta, Zuckerberg đang sử dụng ứng dụng Bàn phím Samsung để nhập nội dung. Trên sân khấu cũng vậy, màn hình khổng lồ trưng bày màn hình của Galaxy S23 Ultra, nổi bật với nút điều hướng chứ không phải cử chỉ. Màn hình điện thoại hiển thị hình đại diện Dungeon Master lấy cảm hứng từ Snoop Dogg bên trong WhatsApp.

Quest 3 – chiếc tai nghe AR mới đầy hứa hẹn

Trong sự kiện này, Meta đã giới thiệu tai nghe thực tế hỗn hợp (AR) Quest 3 có bộ xử lý Snapdragon XR2 Gen 2 của Qualcomm, bộ nhớ trong 128 GB và mức giá 499,99 USD. Nó có thể biến thành tai nghe AR hoặc tai nghe VR, tùy thuộc vào trường hợp sử dụng và ứng dụng, nhưng nó cũng có thể kết hợp hai môi trường đó để có trải nghiệm sống động hơn.

Quest 3 có thể được điều khiển bằng cử chỉ tay, nhưng có thể sử dụng bộ điều khiển chính xác để tương tác chính xác hơn. Nó có độ phân giải 4K cho hình ảnh sắc nét hơn và kiểu dáng mỏng hơn 40% để cải thiện sự thoải mái. Nó cũng có âm thanh to hơn 40%, chất lượng âm thanh được cải thiện và âm thanh vòm, cho phép bạn thưởng thức video trên màn hình ảo lớn. Nó cũng có thể được sử dụng để chơi trò chơi nguyên bản nhờ bộ xử lý nhanh hơn. Nó có sẵn để đặt hàng trước bắt đầu từ hôm nay và sẽ cạnh tranh với tai nghe XR sắp ra mắt của Samsung, cũng có bộ xử lý Qualcomm. Vẫn còn phải xem liệu tai nghe XR của Samsung sử dụng cùng một con chip hay con chip mới hơn.

Meta AI sắp có mặt trên Instagram, Messenger và WhatsApp

Meta đã tiết lộ chatbot AI đầu tiên của mình có tên Meta AI và nó có thể trả lời tất cả các câu hỏi của bạn. Nó có thể được gọi trong tất cả các sản phẩm Meta, bao gồm Facebook Messenger, Instagram và WhatsApp. Tính năng này sẽ sớm có trong các ứng dụng của Meta trên Android và iOS, vì vậy bạn sẽ có thể sử dụng chúng trên điện thoại thông minh và máy tính bảng Galaxy của mình.

Công ty cũng tiết lộ các tính năng Generative AI, bao gồm khả năng tạo ra hình ảnh chân thực chỉ bằng một tham chiếu văn bản nhỏ. Công ty cũng giới thiệu một số avatar AI thú vị dựa trên Meta AI nhưng có cá tính riêng. Những avatar AI đó cũng sẽ sớm ra mắt.

Nội dung liên quan

Back to top button