Giám đốc Samsung xác nhận nhẫn Galaxy Ring sẽ được ra mắt cuối năm nay 2024?

Giám đốc ngành hành của Samsung xác nhận nhẫn thông minh Galaxy Ring sẽ được ra mắt vào nửa cuối năm nay 2024.

Samsung đã khép lại Galaxy UNPACKED 2024 bằng một cái kết mở khi họ đã cố tính hé lộ chiếc nhẫn thông minh mới đầu tiên của mình. Một vài giây ngắn ngủi đó không nói lên điều gì khi không có bất kỳ thông tin nào từ thông số kỹ thuật, tính năng đến ngày phát hành được tiết lộ. Và mới đây, Giám đốc ngành hành của Samsung xác nhận nhẫn thông minh Galaxy Ring sẽ được ra mắt vào nửa cuối năm nay 2024.

Cụ thể, Giám đốc toàn cầu B2B Wearable/IoT/Phụ kiện tại Samsung Electronics, Daniel Seung đã xác nhận thông qua nền tảng LinkedIn rằng gã khổng lồ công nghệ Hàn Quốc muốn giới thiệu “sản phẩm thiết bị đeo dành cho sức khỏe và thể chất mới này vào nửa cuối năm 2024”.

Với thông tin mới này, nhiều khả năng Galaxy Ring sẽ có mặt tại sự kiện ra mắt lớn tiếp theo trong năm của Samsung nơi các thiết bị như Galaxy Z Fold6, Z Flip6 hay thậm chí là Galaxy Watch7 mới được ra mắt. Samsung chưa tiết lộ khi nào sự kiện Unpacked 2024 tiếp theo sẽ diễn ra, nhưng nó thường được lên lịch hàng năm trong khung thời gian từ tháng 7 đến tháng 8.

Galaxy Ring là một trong những thiết bị đeo thú vị nhất của Samsung trong những năm gần đây, đặc biệt đối với những người đam mê Samsung Health muốn sử dụng nền tảng này nhưng không thích đeo đồng hồ thông minh.

Mặc dù chúng ta không biết nhiều về khả năng của Galaxy Ring, nhưng thiết kế đơn giản của nó sẽ cho phép mọi người thu thập thông tin về sức khỏe và thể lực một cách liền mạch. Galaxy Ring sẽ phù hợp với hầu hết mọi phong cách thời trang và mọi dịp xuất hiện.

Người ta cũng đoán rằng người dùng Samsung Health sẽ có thể kết hợp Galaxy Watch với Galaxy Ring để theo dõi hoạt động thể dục chính xác và nâng cao hơn. Nhưng vẫn chưa rõ chính xác những tính năng mới thú vị nào mà Samsung có thể đã chuẩn bị cho những người đeo Galaxy Ring trong tương lai.

Nội dung liên quan

Back to top button