Giới trẻ bây giờ đâu chỉ chụp ảnh xóa phông, có art bokeh mới là chất

Trong những năm gần đây, camera trên smartphone luôn được nhiều người dùng quan tâm, đặc biệt là camera kép trong phân khúc trung cấp. Và Samsung không hề đứng ngoài cuộc đua đó khi luôn có những nâng cấp đáng giá tương tự camera kép trên Galaxy J8.

Không những thế, ngoài việc Galaxy J8 có khả năng chụp xoá phông rất tốt (có thể nói là tốt nhất trong phân khúc) thì sản phẩm còn được trang bị tính năng cao cấp vốn chỉ có trên những sản phẩm cao cấp như Galaxy S9+ là Art Bokeh. Với tính năng Art Bokeh ảo dịu thì những bức ảnh xoá phông của chính bạn sẽ trở nên ảo dịu hơn, kool hơn với những đốm sáng giờ đây được “hoá” thành những trái tim lung linh, ngôi sao lấp lánh, hoa tung bay … vô cùng sáng tạo

Không chỉ là một chiếc smartphone xoá phông tốt, Galaxy J8 còn là một sản phẩm có khả năng chụp ảnh thiếu sáng tốt không lo bị nhiễu hạt, mất chi tiết với khẩu độ F1.7 lớn nhất trong phân khúc.

Một chiếc smartphone cho người dùng trẻ thì phải có yếu tốt selfie “chuẩn” thì Galaxy J8 cũng đáp ứng tốt nhu cầu đó với camera độ phân giải lớn 16MP cùng đèn flash LED trợ sáng cho phép bạn chụp ảnh “tự sướng” ngay khi cả trời tối.

Galaxy J8 là một chiếc smartphone trung cấp tốt giúp bạn có những trải nghiệm cực ngầu, cũng như những bức ảnh hút like trên mạng xã hội.

Nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button