Gợi ý cách đi mua sắm “bao khỏe” nhờ có Galaxy Watch6 Series

Samsung Việt từng có loạt bài chia sẻ các bí kíp để du lịch, sống khoẻ hơn với đồng hồ thông minh Galaxy. Và hôm nay, tụi mình tiếp tục gợi ý cách đi mua sắm “bao khỏe” nhờ có Galaxy Watch6 Series.

Với cuộc sống hiện đại, những sản phẩm công nghệ như đồng hồ thông minh rất hữu ích đối với từng cá nhân trong việc nâng tầm phong cách sống của mình. Tiếp nối những mẹo du lịch, sống khoẻ, gắn kết tình bạn với đồng hồ Galaxy, tụi mình xin tiếp tục gợi ý cách đi mua sắm “bao khỏe” nhờ có Galaxy Watch6 Series.

Thanh toán không tiền mặt với Samsung Wallet

Hiện nay, thanh toán không tiền mặt thông qua các ví điện tử, thẻ tín dụng là một trong những hình thức được ưa chuộng vì sở hữu nhiều ưu điểm như tiện lợi, an toàn mà không cần mang ví lỉnh kỉnh. Chúng ta chỉ cần kích hoạt thẻ thẻ tín dụng (credit) hoặc thẻ ghi nợ (debit) quốc tế (Visa/Master Card) lên Galaxy Watch6 Series tích hợp Samsung Wallet là có thể chạm nhẹ lên máy pos là thanh toán hoàn tất.

Không những thế đâu, khi thanh toán thông qua Samsung Wallet, bạn còn được tích luỹ điểm Rewards hoặc nhận được các ưu đãi như tặng vé xem phim. vouchers mua sắm, hay hoàn tiền từ Samsung và các đối tác Ngân hàng nữa (Chương trình khuyến mãi sẽ tuỳ thời điểm).

Để tận hưởng tính năng tuyệt vời này, các bạn thực hiện các bước như sau:

  • Bước 01: Mở ứng dụng Samsung Wallet trên đồng hồ bằng cách nhấn giữ nút back trên đồng hồ (nút dưới)
  • Bước 02: Cài đặt kiểu khoá đồng hồ
  • Bước 03: Nhấn + để thêm thẻ
  • Bước 04: Chọn thẻ thanh toán trên điện thoại Galaxy đã kết nối với đồng hồ Galaxy Watch6 Series
  • Bước 05: Thực hiện các yêu cầu về thoả thuận và nhập thông tin thẻ (Nhớ bảo mật thông tin và không được mã OTP cho bất kỳ ai nha)
  • Bước 06: Hoàn tất là có thể sử dụng rồi

Sau này khi sử dụng, bạn chỉ cần nhấn giữ nút back trên đồng hồ và nhập mật khẩu là có thể thanh toán một cách nhanh chóng, gọn gàng, an toàn mà không cần phải mang theo lỉnh kỉnh ví, thẻ rồi.

Dễ dàng xem tin nhắn, trả lời cuộc gọi mà không cần chạm

Cuối năm rồi, đi shopping thì thế nào ta nói cũng tay xách nách mang rất ư là nhiều túi đồ nặng nhẹ khác nhau, nhưng bất ngờ có tin nhắn hay cuộc gọi tới thì sao đây??? Với việc sở hữu Universal Gestures (Cử chỉ chung), người dùng Galaxy Watch6 Series hoàn toàn có thể điều khiển xem thông báo, trả lời cuộc gọi ngay trên đồng hồ mà không cần chạm.

Gọi điện thoại, xem tin nhắn ngay trên đồng hồ mà không cần chạm một cách tiện lợi

Để trả lời cuộc gọi bạn mở ứng dụng Wearable > chọn Cài đặt đồng hồ > chọn Tính năng nâng cao > chuyển đến mục Thao tác > bật từng tính năng khác nhau. 

Bên cạnh đó, Universal Gestures trên đồng hồ còn cung cấp cho người dùng giải pháp thay thế hữu ích cho một số tương tác cần thiết khi sử dụng thiết bị mà không cần chạm tay hay nhấn nút. Với bốn cử chỉ riêng biệt – Tạo nắm đấm, Tạo nắm đấm hai lần, Khép/mở ngón tay, Khép/mở ngón tay hai lần – người dùng có thể điều hướng Galaxy Watch6 Series theo cách phù hợp nhất.

Để theo dõi một cách chi tiết và đầy đủ nhất, cả nhà tham khảo thêm về các cử chỉ chung Universal Gestures cho Galaxy Watch Series mà tụi mình từng đề cập ở đây!

Thậm chí bạn hoàn toàn có thể điều khiển bằng giọng nói thông qua Google Assistant

Đi shopping cũng như đi tập thể dục thể thao

Đi shopping, siêu thị, dạo khắp các mall cũng là cách để chúng ta duy trì những mục tiêu tập luyện thể dục, thể thao nhất định thay cho những lúc ngồi một chỗ ở văn phòng hay trường lớp nào đó.

Vừa shopping, vừa keep track giảm mỡ thì còn gì bằng

Với Galaxy Watch6 Series, bạn có thể dễ dàng theo dõi số bước đi, khoảng cách, lượng calo đã đốt cháy, xác định vùng nhịp tim … trong suốt quá trình di chuyển hay tập luyện. Nói tóm lại là vừa mua sắm giải stress, chuẩn bị cho năm mới 2024, mà cũng có thể giảm mỡ thừa nữa …

Check-in ở địa điểm mua sắm với chụp hình từ xa khi liên kết với điện thoại

Bạn cũng có thể kết nối chiếc đồng hồ của mình với chiếc điện thoại Galaxy để chụp ảnh từ xa, tạo dáng thả ga mọi góc độ sáng tạo cùng với tính năng điều khiển Camera Controller. Ngay trên cổ tay, bạn có thể chụp ảnh, quay video, phong to – thu nhỏ bằng vòng bezel một cách nhanh chóng & đơn giản nhất.

galaxy-watch6-classic-hands-free-startframe-pc.webp

Trên đây là một số điều thú vị để bạn có những phút giây mua sắm “bao khỏe” nhờ có Galaxy Watch6 Series.

Nội dung liên quan

Back to top button