Thủ thuật | Ứng dụngỨng dụng

Ứng dụng Good Lock & One Hand Operation+ đã tương thích với One UI 4

Samsung mới đây đã chính thức phát hành ứng dụng Good Lock & One Hand Operation+ phiên bản mới, tương thích với Giao diện One UI 4 mới.

Samsung là một trong những nhà sản xuất có rất nhiều tiện ích cho người dùng bên cạnh một hệ sinh thái có thể nói là khổng lồ. Và mới đây, 2 ứng dụng Good Lock & One Hand Operation+ của hãng cũng vừa được cập nhật phiên bản mới, tương thích One UI 4.

GoodLock-One-UI-4-samsungvn.com_.png

Đầu tiên là Good Lock, giờ đây người dùng đang sử dụng Phiên bản Beta của One UI 4 đã có thể cập nhật nó ngay qua Galaxy Store. Tuy nhiên, các module khác bên trong ứng dụng Good Lock thì. chưa hỗ trợ hết 100% mà duy nhất QuickStar là module hiện nay có thể khởi chạy trên Android 12. Samsung cũng cho biết hãng sẽ sớm phát hành phiên bản mới tương thích trong thời gian sớm nhất.

Trong khi đó, One Hand Operation+ là ứng dụng giúp người dùng có thể cài đặt thao tác cử chỉ nâng cao trên các thiết bị Galaxy một cách tiện dụng và dễ dàng nhất. Và ở phiên bản mới nhất này có mã là v4.9.29 thì Samsung cũng cập nhật một số tính năng hay cho nó bao gồm:

  • Thêm tính năng NFC và Không làm phiền vào hành động cho tính năng Công cụ nhanh
  • Khắc phục lỗi của ứng dụng khi sư dụng Samsung DeX
  • Áp dụng Chế độ Theme màu của One UI 4
  • Bật cử chỉ quay lại của hệ thống khi bị ẩn bởi một số ứng dụng ngoại lệ

Việc cập nhật các ứng dụng và module tương thích với One UI 4 là dấu hiệu cho thấy phiên bản chính thức của Hệ điều hành mới nhất của Samsung chuẩn bị được phát hành rộng rãi.

TẢI GOOD LOCK TẠI ĐÂY

TẢI ONE HANDS OPERATION+ TẠI ĐÂY

Via
Sammobile

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button